Võ Hoàng Yến làm giám khảo cuộc thi trên TikTok: Sự sáng tạo của các bạn chính là điều bất ngờ nhất

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 24/12/2020

Cuộc thi TikTok Master Mùa 3 đã kết lại vòng 1 đầy kịch tính bằng hàng ngàn video dự thi khắp cả nước. Trong hàng loạt câu chuyện sáng tạo trên đa dạng lĩnh vực, Võ Hoàng Yến cùng dàn giám khảo tên tuổi không khỏi thích thú trước sự đột phá của hội creator với những chia sẻ lần đầu bật mí.

Hào hứng về đích cùng những "chuyên gia" nội dung

Chỉ trong vòng 2 tuần, TikTok Master Mùa 3 đã nhận được sự chú ý lớn trong cộng đồng sáng tạo, thu về hơn 2,7 tỷ lượt xem video và hàng loạt video thuộc đa dạng các hạng mục. Góp phần vào sự lan tỏa của cuộc thi là dàn giám khảo nổi tiếng và giàu chuyên môn, bao gồm Võ Hoàng Yến, Hari Won, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Lý Hải, Minh Hà và ViruSs.

Võ Hoàng Yến làm giám khảo cuộc thi trên TikTok: Sự sáng tạo của các bạn chính là điều bất ngờ nhất - Ảnh 1.

"Bộ sậu" ban giám khảo đình đám của TikTok Master Mùa 3

Trên cương vị cầm cân nảy mực, các nghệ sĩ không chỉ mang tới sân chơi TikTok Master Mùa 3 kinh nghiệm của những người trong nghề mà còn truyền cảm hứng cho các thí sinh trên cả 5 hạng mục #TalentMasterS3, #TutorialsMasterS3, #ReactMasterS3, #LifeMasterS3 và #eSportsMasterS3. Kết thúc vòng 1, dàn giám khảo đã cùng nhau tìm ra top 10 các hạng mục nội dung, đem đến cho khán giả những gương mặt sáng giá nhất tại vòng bình chọn.

Học hỏi từ sự sáng tạo vô biên của cộng đồng TikToker

5 chủ đề - 5 đường đua rực lửa của TikTok Master 3 đã mở ra một không gian thỏa sức đam mê cho các nhà sáng tạo nội dung TikTok. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, giám khảo hạng mục #TutorialsMasterS3, chia sẻ: "Điều khiến Hoàng Yến thích thú nhất về cuộc thi lần này chính là sự sáng tạo vô hạn của các bạn".

Võ Hoàng Yến làm giám khảo cuộc thi trên TikTok: Sự sáng tạo của các bạn chính là điều bất ngờ nhất - Ảnh 2.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến - giám khảo đường đua #TutorialsMasterS3

Riêng trong hạng mục #TutorialsMasterS3, top 10 creator chỉ cần dùng 15s là đã có thể tung ra các mẹo hướng dẫn chụp ảnh, cắt ghép, sử dụng đồ công nghệ... Đa số các video tham dự đều đảm bảo được độ ngắn gọn, giàu thông tin nhưng lại hết sức giải trí, đúng với tinh thần của nền tảng sáng tạo TikTok. "Đến với cuộc thi, Hoàng Yến không thấy mình là một giám khảo đơn thuần mà thực sự là một người xem, một phần trong câu chuyện sáng tạo ý nghĩa", Võ Hoàng Yến cho biết.

Lan tỏa giá trị cộng đồng bằng những cá tính riêng biệt

Với chủ đề "Anyone Can Shine", TikTok Master Mùa 3 là sân chơi để các nhà sáng tạo nội dung được tỏa sáng với sự đột phá của riêng mình. Cuộc thi đã đem lại một sân chơi chuyên nghiệp cho các TikToker, từ đó khuyến khích các nhà sáng tạo sản xuất những nội dung bài bản và trở nên nổi bật bằng màu sắc riêng.

Không chỉ dừng lại ở một cuộc thi tôn vinh bản sắc cá nhân, TikTok Master Mùa 3 là dịp để các chuyên gia TikTok sáng tạo nên những nội dung có tính lan tỏa. Nói về các video TikTok Master năm nay, siêu mẫu Võ Hoàng Yến dành lời khen tặng cho các thí sinh: "Các bạn không chỉ sáng tạo để khẳng định tài năng của bản thân mà còn để truyền đi những năng lượng tích cực cho cộng đồng".

Sự đồng hành của các giám khảo tâm huyết đã giữ lửa đam mê cho hành trình TikTok Master Mùa 3 đến thời điểm hiện tại. Gương mặt nào sẽ được vinh danh là nhà vô địch TikTok Master Mùa 3 vào ngày 27/12 tới đây?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm