Võ Hoàng Yến ghi điểm bằng hành động đẹp: Cùng mọi người trong khu cách ly quyên góp 61 triệu hỗ trợ phòng dịch Covid-19

MyA, Theo Tổ quốc 11:02 31/03/2020

Võ Hoàng Yến cũng đại diện đứng ra trao tận tay các bác sĩ, y tá và dân quân trong khu cách ly số tiền này để đóng góp một phần nhỏ vào công tác phòng chống dịch.

Những ngày qua, Võ Hoàng Yến luôn lọt vào tầm quan tâm của đông đảo khán giả khi thường xuyên cập nhật những hình ảnh, clip ghi lại hoạt động tại khu cách ly với nguồn năng lượng vô cùng tích cực. Cho tới hôm nay (31/2), cô còn ghi điểm lớn với công chúng khi cùng bạn bè tại khu cách ly quyên góp số tiền 61 triệu đồng để hỗ trợ nhà nước phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, trên trang cá nhân, nữ siêu mẫu đã đăng tải loạt ảnh trao tận tay số tiền này tới các y bác sĩ, dân quân và bộ đội ở đây. Chia sẻ về việc làm ý nghĩa này, Võ Hoàng Yến cho biết: “Yến và những người dân ở đây rất cảm kích sự phục vụ và chăm sóc rất tận tình của đội ngũ y bác sĩ, dân quân, bộ đội đã ngày đêm túc trực, lo cho mọi người từng miếng ăn, chăm sóc sức khoẻ và nhu cầu thiết yếu của mọi người ở đây. Khi chỉ còn lại vài ngày cuối cùng, Võ Hoàng Yến cùng tập thể tất cả mọi người tại khu đã quyết định cùng nhau ủng hộ 1 chút đỉnh để gửi tặng thay tấm lòng gọi là tri ân. Cố lên nhé các anh chị ơi, Yến sẽ tiếp tục hoạt động hỗ trợ các anh hết mình và không dừng lại ở đây đâu”.

Võ Hoàng Yến ghi điểm bằng hành động đẹp: Cùng mọi người trong khu cách ly quyên góp 61 triệu hỗ trợ phòng dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến cùng bạn bè trong khu cách ly đã quyên góp số tiền 61 triệu đồng để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Võ Hoàng Yến ghi điểm bằng hành động đẹp: Cùng mọi người trong khu cách ly quyên góp 61 triệu hỗ trợ phòng dịch Covid-19 - Ảnh 3.
Võ Hoàng Yến ghi điểm bằng hành động đẹp: Cùng mọi người trong khu cách ly quyên góp 61 triệu hỗ trợ phòng dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Đích thân siêu mẫu đã đi từng phòng để huy động mọi người góp sức vào quỹ phòng chống dịch.

Võ Hoàng Yến ghi điểm bằng hành động đẹp: Cùng mọi người trong khu cách ly quyên góp 61 triệu hỗ trợ phòng dịch Covid-19 - Ảnh 5.

Hành động của Võ Hoàng Yến trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp đã nhận nhiều lời khen tặng từ khán giả.

Võ Hoàng Yến ghi điểm bằng hành động đẹp: Cùng mọi người trong khu cách ly quyên góp 61 triệu hỗ trợ phòng dịch Covid-19 - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm