Võ Hoàng Yến gây sốt với clip hoá "bóng ma" tại khu cách ly: Nhiệm vụ chính là hóng, ở đâu có biến ở đó luôn có chị!

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 18:07 30/03/2020

"Chị đại" Võ Hoàng Yến lại tiếp tục khiến fan cười ngất khi hoá "bóng ma" hóng hớt cực đáng yêu.

Những câu chuyện thú vị xoay quanh 14 ngày cách ly của Võ Hoàng Yến luôn thu hút đông đảo sự quan tâm từ khán giả. Khác hẳn với một cô siêu mẫu "chanh xả", kiêu kì trên sân khấu là một Võ Hoàng Yến hết đánh cầu lông, chụp ảnh chuẩn siêu mẫu, còn mở lớp dạy catwalk rồi đi hóng hớt xem người ta tỏ tình. Luôn dồi dào năng lượng tích cực trong những ngày phải cách ly chính là những gì mà nàng siêu mẫu đang "ghi điểm" trong lòng người hâm mộ.

Cho tới mới đây, "độ lầy" của Võ Hoàng Yến tiếp tục được chứng minh đã tăng cao tới "level max" với đoạn video hoá "bóng ma" hóng hớt, tưng tửng khắp hành lang trong khu cách ly. Vẫn là bộ pyjama ưa thích quen thuộc, Võ Hoàng Yến làm video chế bay nhảy chẳng khác Tôn Ngộ Không đi hóng biến khiến khán giả không khỏi bật cười.

Clip: Võ Hoàng Yến hoá "bóng ma" hóng hớt cực lầy lội tại khu cách ly

Ở đâu có biến ở đó có Võ Hoàng Yến nhé!

Hết chen chân xem tỏ tình, Võ Hoàng Yến nay còn lầy lội hoá bóng ma thích hóng rồi đây này: Ở đâu có biến ở đó luôn có chị nhé! - Ảnh 4.

Còn đây là "chị đại" khi quyết chen chân xem người ta tỏ tình: siêu hóng hớt, siêu đáng yêu.

Hết chen chân xem tỏ tình, Võ Hoàng Yến nay còn lầy lội hoá bóng ma thích hóng rồi đây này: Ở đâu có biến ở đó luôn có chị nhé! - Ảnh 5.

Các fan nhanh chóng tặng ngay Võ Hoàng Yến một bức ảnh chế để đời thế này đây

Không chỉ thế, Võ Hoàng Yến còn tiện mở lớp dạy catwalk ngay tại sân cầu lông khu cách ly luôn

Hết chen chân xem tỏ tình, Võ Hoàng Yến nay còn lầy lội hoá bóng ma thích hóng rồi đây này: Ở đâu có biến ở đó luôn có chị nhé! - Ảnh 7.

Bộ ảnh cực nghệ được thực hiện ngay trong những ngày đầu cách ly.

Hết chen chân xem tỏ tình, Võ Hoàng Yến nay còn lầy lội hoá bóng ma thích hóng rồi đây này: Ở đâu có biến ở đó luôn có chị nhé! - Ảnh 8.

Luôn dồi dào năng lượng tích cực trong những ngày phải cách ly chính là những gì mà nàng siêu mẫu đang "ghi điểm" trong lòng người hâm mộ.

Hết chen chân xem tỏ tình, Võ Hoàng Yến nay còn lầy lội hoá bóng ma thích hóng rồi đây này: Ở đâu có biến ở đó luôn có chị nhé! - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm