Ai nói đi cách ly khổ? Võ Hoàng Yến sáng dạy catwalk, tối đi hóng hớt người ta tỏ tình mà hào hứng đến mức này cơ mà!

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 04:16 28/03/2020

Dự là sau hôm nay, FC của Võ Hoàng Yến đã đông lại thêm đông nữa cho mà xem.

14 ngày cách ly tập trung của siêu mẫu Võ Hoàng Yến đang là chủ đề hot được nhiều người quan tâm. Tại đây, cô không chỉ nhận về những lời khen ngợi vì hành động tự giác mà còn ghi điểm bởi nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng. 

Hôm nay, nhân ngày thứ 10 của Võ Hoàng Yến, sau những hình ảnh ăn uống, hái rau làm vườn và tập thể dục trong khu cách ly, cô bất ngờ chia sẻ hoạt động vô cùng thú vị: chiêu mộ lớp dạy catwalk. Quả xứng danh siêu mẫu, đi đến đâu là truyền nghề đến đấy. Nhưng một ngày của "chị đại" khu cách ly đã hết đâu. Ban ngày luyện cho học trò đi đứng chuẩn người mẫu, ban đêm "chị đại" đi hóng hớt xem người ta tỏ tình. Dù đeo khẩu trang kín đáo song ai nấy đều nhận ra Võ Hoàng Yến nhờ vào đôi chân dài trứ danh. 

Ai nói đi cách ly khổ? Võ Hoàng Yến sáng dạy catwalk, tối đi hóng hớt người ta tỏ tình mà hào hứng đến mức này cơ mà! - Ảnh 2.

Đây là Võ Hoàng Yến của mọi khi, nét mặt sắc lẹm lộ vẻ kiêu kì.

Ai nói đi cách ly khổ? Võ Hoàng Yến sáng dạy catwalk, tối đi hóng hớt người ta tỏ tình mà hào hứng đến mức này cơ mà! - Ảnh 3.

Còn đây là Võ Hoàng Yến khi trải qua 10 ngày ở khu cách ly: siêu hóng hớt, siêu đáng yêu.

Ai nói đi cách ly khổ? Võ Hoàng Yến sáng dạy catwalk, tối đi hóng hớt người ta tỏ tình mà hào hứng đến mức này cơ mà! - Ảnh 4.

Một đoạn tin nhắn còn cho thấy Võ Hoàng Yến là người chủ mưu giúp anh trai tỏ tình cùng bạn gái.

Hành động đầy hài hước của siêu mẫu giữa lúc đôi trẻ tỏ tình khiến khán giả không khỏi bật cười. Không thể ngờ một ngày, khán giả lại được chứng kiến Võ Hoàng Yến với hình ảnh đầy dễ thương như vậy. Thậm chí, trên mạng đang xuất hiện vô vàn ảnh chế cùng 7749 bình luận cho tình huống này.

- Sau hôm nay chính thức trở thành fan của Võ Hoàng Yến, vừa mở lớp catwalk miễn phí còn giúp người ta tỏ tình nữa. Người đâu dễ thương quá mức tưởng tượng.

- Cái tướng nhìn là biết đầy triển vọng trong ngành hóng hớt nè.

- Trông điệu chụp của chị có bựa không cơ chứ.

- Đáng yêu dã man. Bởi vậy nhìn mọi thứ tích cực khiến bản thân vui vẻ, thoải mái hơn thật.

Ai nói đi cách ly khổ? Võ Hoàng Yến sáng dạy catwalk, tối đi hóng hớt người ta tỏ tình mà hào hứng đến mức này cơ mà! - Ảnh 5.

Chỗ nào cũng có bóng của "chị đại"

Ai nói đi cách ly khổ? Võ Hoàng Yến sáng dạy catwalk, tối đi hóng hớt người ta tỏ tình mà hào hứng đến mức này cơ mà! - Ảnh 6.

Cần một lời giải thích...

Ai nói đi cách ly khổ? Võ Hoàng Yến sáng dạy catwalk, tối đi hóng hớt người ta tỏ tình mà hào hứng đến mức này cơ mà! - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm