Võ Hoàng Yến bất ngờ "bánh bèo nhập" trong loạt ảnh mới: Chẳng thích cá tính nữa, giờ chị muốn đổi hẳn phong cách chăng?

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 17:24 23/05/2020

Phong cách "bánh bèo" liệu có hợp với Võ Hoàng Yến?

Võ Hoàng Yến luôn được biết đến là một "chị đại" trong showbiz với phong cách cá tính, mạnh mẽ và đôi chút menly. Trên các show truyền hình, Võ Hoàng Yến được coi là nhân tố tạo drama. Cô luôn bày tỏ quan điểm thẳng thắn, tự tin, trở thành một hình ảnh không lẫn đâu được với đông đảo khán giả. Tuy nhiên, trên trang cá nhân mới đây, Võ Hoàng Yến lại gây bất ngờ khi tung loạt ảnh mới, gia nhập phong cách "bánh bèo", nữ tính lên thấy rõ khiến ai nấy đều không khỏi ngỡ ngàng.

Trong loạt ảnh, Võ Hoàng Yến để tóc xoăn, buộc nửa cao, để 2 mái dài đúng phong cách công chúa cùng biểu cảm "cute lạc lối". Dưới phần bình luận, người hâm mộ tỏ ra phấn khích và cho rằng Võ Hoàng Yến khá hợp với style này vì trông cô nữ tính, dịu dàng hơn hẳn. Tuy nhiên, cũng có ý kiến lại thích một Võ Hoàng Yến với vẻ ngoài cá tính mạnh mẽ như trước đây. Và liệu những hình ảnh này có phải dấu hiệu ám chỉ cho một màn "lột xác" của Võ Hoàng Yến trong thời gian tới hay không thì khán giả còn phải chờ đợi thêm.

Võ Hoàng Yến bất ngờ bánh bèo nhập trong loạt ảnh mới: Chẳng thích cá tính nữa, giờ chị muốn đổi hẳn phong cách chăng? - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến tạo dáng điệu đà trong loạt ảnh mới.

Cá tính là thế, không ngờ có ngày Võ Hoàng Yến lại "bánh bèo nhập" tới vậy.

Võ Hoàng Yến bất ngờ bánh bèo nhập trong loạt ảnh mới: Chẳng thích cá tính nữa, giờ chị muốn đổi hẳn phong cách chăng? - Ảnh 4.

Từ trước đến nay cô thường gắn liền với với hình ảnh của một siêu mẫu "thét ra lửa", cá tính và mạnh mẽ.

Võ Hoàng Yến bất ngờ bánh bèo nhập trong loạt ảnh mới: Chẳng thích cá tính nữa, giờ chị muốn đổi hẳn phong cách chăng? - Ảnh 5.

Hình ảnh quen thuộc của Võ Hoàng Yến trên các show truyền hình.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Võ Hoàng Yến có hợp với style "bánh bèo" như thế này không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm