Bị Võ Hoàng Yến mắng đến bật khóc trên show, Mâu Thuỷ vội vào trang cá nhân đàn chị để “trách móc” thế này đây!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 11:48 19/04/2020

Sau màn “hờn trách” của Mâu Thuỷ, Võ Hoàng Yến cũng có động thái trả lời gây chú ý.

Là "chị chị em em" thân thiết ngoài đời thường, nhưng cứ cùng nhau tham gia show thực tế thì Mâu ThuỷVõ Hoàng Yến lại khiến khán giả phải "hóng" biến. Mới đây, khi Võ Hoàng Yến xuất hiện với vai trò khách mời tại show "Model Kid Vietnam" cũng đã gây ra một cuộc tranh cãi nảy lửa với huấn luyện viên Mâu Thuỷ vì bất đồng trong tư duy. Thậm chí, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã tỏ thái độ khó chịu và mắng thẳng mặt đàn em đang "lách luật" khiến Mâu Thuỷ bật khóc.

Ngay sau màn mắng "té nước" Mâu Thuỷ, Võ Hoàng Yến đã vỗ về đàn em trên trang cá nhân: "La thì la chứ vẫn thương nhé". Ngay lập tức, HLV "Model Kid Việt Nam" cũng đáp lại đàn chị với thái độ vừa "tứk" vừa yêu bằng 1 câu đang trend: "Chị nói yêu em, lại la em. Thế là không yêu em rồi, là ghét em đấy. Em hận chị nặng nề". Màn đối đáp hậu drama căng đét của Mâu Thuỷ và Võ Hoàng Yến khiến dân tình thích thú, "chị chị em em" là đây, mắng thì mắng chứ thương vẫn thương mà!

Model Kid: Võ Hoàng Yến mắng Mâu Thủy

Bị Võ Hoàng Yến mắng đến bật khóc trên show, Mâu Thuỷ vội vào trang cá nhân đàn chị để “hờn trách” thế này đây! - Ảnh 3.

Sau khi nhận những lời nhận xét từ Võ Hoàng Yến, Mâu Thuỷ đã bật khóc

Bị Võ Hoàng Yến mắng đến bật khóc trên show, Mâu Thuỷ vội vào trang cá nhân đàn chị để “hờn trách” thế này đây! - Ảnh 4.

Màn đối đáp vừa "tứk" vừa đáng yêu hậu drama căng đét của Mâu Thuỷ và Võ Hoàng Yến khiến dân tình thích thú

Mâu Thuỷ và Võ Hoàng Yến thường xuyên gặp nhau trong các sự kiện, show thời trang
Bị Võ Hoàng Yến mắng đến bật khóc trên show, Mâu Thuỷ vội vào trang cá nhân đàn chị để “hờn trách” thế này đây! - Ảnh 6.

"Chị chị em em" nhà người ta là đây, mắng thì mắng chứ vẫn thương nhau lắm!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm