Clip Võ Hoàng Yến thi ứng xử Hoa hậu Hoàn vũ năm xưa hot trở lại, khiến netizen rần rần: "Đừng tìm chị nữa chị khác rồi"

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 12:56 11/04/2020

Sự khác biệt đáng ngạc nhiên sau 12 năm của Võ Hoàng Yến đang khiến netizen rần rần phấn khích.

Mạng xã hội mới đây đang sốt xình xịch khi đoạn video trả lời ứng xử trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm xưa của Võ Hoàng Yến bất ngờ được khui lại. Nhiều netizen ngỡ ngàng trước hình ảnh một Võ Hoàng Yến cực khác, thậm chí phải thốt lên rằng: "Trời ơi, đây có đúng là chị đại không vậy?".

Và quả thật, hình ảnh dịu dàng, êm ái, thần thái cũng ra dáng Hoa hậu đến không ngờ năm đó của Võ Hoàng Yến so với bây giờ thì đúng là một màn lột xác hoàn toàn. Nhưng cũng đừng quên, với chính những lý do này mà chị đại đã lọt hẳn vào top 3, xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 1 bên cạnh Hoa hậu Thuỳ Lâm và Á hậu 2 Dương Trương Thiên Lý. Tài năng của Võ Hoàng Yến năm đó cũng được đánh giá "không phải dạng vừa" chút nào!

Clip: Võ Hoàng Yến trả lời ứng xử cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008

Clip Võ Hoàng Yến thi ứng xử Hoa hậu Hoàn vũ năm xưa hot trở lại, khiến netizen rần rần: Đừng tìm chị nữa chị khác rồi - Ảnh 3.

Netizen cứ thể rần rần: "Đừng tìm chị nữa chị của ngày xưa khác rồi"

Còn Võ Hoàng Yến của bây giờ vedette đắt giá nhất nhì sàn diễn thời trang, thường xuyên đảm nhiệm vai trò giám khảo của trong các cuộc thi người mẫu. Không chỉ vậy, sau đợt cách ly tập trung 14 ngày, Võ Hoàng Yến còn khiến netizen thêm bất ngờ với hình ảnh siêu lầy lội, chuyên đi rình "hóng hớt". Rất nhiều ảnh chế meme hình Võ Hoàng Yến được chia sẻ khắp nơi với nội dung: "Ở đâu có biến ở đó có Võ Hoàng Yến!". Ban ngày luyện cho học trò đi đứng chuẩn người mẫu, ban đêm "chị đại" đi hóng hớt xem người ta tỏ tình. Đấy! Một Võ Hoàng Yến cứ thay đổi liên tục đến không ngờ! 

Clip Võ Hoàng Yến thi ứng xử Hoa hậu Hoàn vũ năm xưa hot trở lại, khiến netizen rần rần: Đừng tìm chị nữa chị khác rồi - Ảnh 4.

Đây là Võ Hoàng Yến của hiện tại, nét mặt sắc lẹm lộ vẻ kiêu kì khi đảm nhiệm vai trò giảm khảo.

Clip Võ Hoàng Yến thi ứng xử Hoa hậu Hoàn vũ năm xưa hot trở lại, khiến netizen rần rần: Đừng tìm chị nữa chị khác rồi - Ảnh 5.

Còn đây là Võ Hoàng Yến cực chất trên sàn diễn thời trang

Clip Võ Hoàng Yến thi ứng xử Hoa hậu Hoàn vũ năm xưa hot trở lại, khiến netizen rần rần: Đừng tìm chị nữa chị khác rồi - Ảnh 6.

Nhưng đây cũng là Võ Hoàng Yến khi trải qua 10 ngày ở khu cách ly: siêu hóng hớt, siêu đáng yêu.

Võ Hoàng Yến tiếp tục hoá "bóng ma" hóng hớt

Rồi mở cả lớp catwalk truyền nghề ở khu cách ly nữa đây này!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm