Võ Hoàng Yến chính thức rời "nhà chung" sau 17 ngày cách ly, công bố kết quả xét nghiệm cuối cùng của cả nhóm

Vixx, Theo Tổ quốc 09:57 04/04/2020

Hôm nay Võ Hoàng Yến sẽ kết thúc đợt cách ly tập trung sau khi trở về từ Mỹ.

Vậy là hôm nay (24/4), Võ Hoàng Yến kết thúc 17 ngày cách ly tập trung sau chuyến công tác tại Mỹ của mình. Trong suốt những ngày qua, không chỉ nghiêm chỉnh chấp hành các nội quy ở khu cách ly, Võ Hoàng Yến còn liên tục trở thành tâm điểm ở nhiều trang mạng xã hội bởi cuộc sống thú vị mà cô thường xuyên update từ dạy catwalk, đi hóng biến cực đỉnh cao.

Cách đây chỉ ít phút, Võ Hoàng Yến đã đăng tải một thông báo chuẩn bị rời khỏi "nhà chung", cô viết: "Mình chính thức chuẩn bị rời nhà chung, mọi người vừa vui nhưng cũng không nén được cảm xúc sắp chia tay. Rất vui mừng khi tất cả mọi người đều có kết quả Âm tính. Vì Corona nên chúng ta chỉ có thể thả tim, hạn chế bắt tay. Nhưng tất cả những kỷ niệm nơi đây mình chắc chắn rằng sẽ không ai có thể quên 17 ngày thật vui vẻ cùng nhau". Võ Hoàng Yến không quên chia sẻ loạt hình ảnh chụp kỉ niệm với những người bạn cùng phòng, các cán bộ phụ trách khu cách ly đã hỗ trợ cô nhiệt tình những ngày qua. Đúng như nữ siêu mẫu chia sẻ, đây chắc chắn là một trải nghiệm khó quên trong cuộc đời cô.

Võ Hoàng Yến chính thức rời nhà chung sau 17 ngày cách ly: Rồi ai sải chân đi hóng biến cho tụi em xem mỗi ngày? - Ảnh 2.
Võ Hoàng Yến chính thức rời nhà chung sau 17 ngày cách ly: Rồi ai sải chân đi hóng biến cho tụi em xem mỗi ngày? - Ảnh 3.

Hôm nay Võ Hoàng Yến chính thức rời khỏi khu cách ly sau 17 ngày.

Võ Hoàng Yến chính thức rời nhà chung sau 17 ngày cách ly: Rồi ai sải chân đi hóng biến cho tụi em xem mỗi ngày? - Ảnh 4.
Võ Hoàng Yến chính thức rời nhà chung sau 17 ngày cách ly: Rồi ai sải chân đi hóng biến cho tụi em xem mỗi ngày? - Ảnh 5.

Những ngày qua, cô chấp hành nghiêm túc quy định cách ly, mang đến cho khán giả nhiều tràng cười giải trí khi chia sẻ cuộc sống của mình.

Võ Hoàng Yến chính thức rời nhà chung sau 17 ngày cách ly: Rồi ai sải chân đi hóng biến cho tụi em xem mỗi ngày? - Ảnh 6.

Fan tự hỏi: Chị rời nhà chung rồi, từ nay mỗi ngày ai sẽ cập nhật tin tức để hóng đây?

Cuộc sống 17 ngày qua của Võ Hoàng Yến đầy thú vị.

Võ Hoàng Yến chính thức rời nhà chung sau 17 ngày cách ly: Rồi ai sải chân đi hóng biến cho tụi em xem mỗi ngày? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm