running man

Vô duyên vô cớ, Kim Jong Kook bị fan cuồng "năn nỉ"... bình luận vào bài đăng của Jeon So Min

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 19/06/2019

Hành động này vô tình khiến các fan cuồng của Kim Jong Kook và Jeon So Min cực kỳ mất điểm với những khán giả chân chính.

Bên cạnh những người ủng hộ Kim Jong Kook nên duyên với Song Ji Hyo thì lượng fan ngày đêm trông ngóng anh Hổ thành đôi với một thành viên nữ khác là Jeon So Min cũng ngày một tăng nhiều không kém.

Trong những tập "Running Man" phát sóng gần đây, Jeon So Min không biết vô tình hay cố ý mà được gán ghép khá nhiều với Kim Jong Kook, thậm chí mẹ của So Min còn nhắm Jong Kook làm... con rể nữa cơ. Điều này khiến fan của SpartAce không vui nhưng lại khiến những người ủng hộ đôi MinKook mừng hết lớn!

Vô duyên vô cớ, Kim Jong Kook bị fan cuồng năn nỉ... bình luận vào bài đăng của Jeon So Min - Ảnh 1.
Vô duyên vô cớ, Kim Jong Kook bị fan cuồng năn nỉ... bình luận vào bài đăng của Jeon So Min - Ảnh 2.
Vô duyên vô cớ, Kim Jong Kook bị fan cuồng năn nỉ... bình luận vào bài đăng của Jeon So Min - Ảnh 3.

Tuy nhiên, chuyện gì thì cũng phải có chừng mực nhất định, không nên quá khích như các fan cuồng sau đây. Mới đây, So Min có đăng hình mới lên Instagram và ngay lập tức, các fan của cặp Jong Kook - So Min liền tấn công Instagram của anh Hổ để... năn nỉ bình luận vào bài đăng của So Min, thậm chí còn gọi So Min là "cô gái của anh (ý chỉ Jong Kook - PV)". Hành động này vô tình khiến các fan cuồng cực kỳ mất điểm với những khán giả chân chính.

Vô duyên vô cớ, Kim Jong Kook bị fan cuồng năn nỉ... bình luận vào bài đăng của Jeon So Min - Ảnh 4.

Bài đăng mới của So Min

Vô duyên vô cớ, Kim Jong Kook bị fan cuồng năn nỉ... bình luận vào bài đăng của Jeon So Min - Ảnh 5.

Một tài khoản năn nỉ Kim Jong Kook bình luận bài đăng của Jeon So Min: "Làm ơn bình luận và like bài đăng của chị So Min đi anh Jong Kook. Anh đâu rồi? Cô gái của anh lại có bài đăng mới kìa. Vẫn đang đợi anh Jong Kook like và bình luận"

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Kim Jong Kook đẹp đôi với ai hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm