Vợ cũ của Vương Lực Hoành tuyên bố thắng kiện trong cuộc chiến ly hôn, tâm sự nỗi khổ mẹ đơn thân

A, Theo VTV News 12:03 09/06/2023

Vợ cũ của Vương Lực Hoành, Lý Tịnh Lỗi, tuyên bố đã thắng kiện ly hôn ở Mỹ.

Kể từ sau những lùm xùm liên quan đến cuộc chiến ly hôn với chồng cũ - nam ca sĩ nổi tiếng Vương Lực Hoành - thì Lý Tịnh Lỗi đã chọn đặt chế độ cuộc sống cá nhân riêng tư nhất có thể. Cô ngừng tất cả các cuộc trò chuyện trên mạng và xóa các bài đăng liên quan đến vụ ly hôn của mình để bảo vệ con cái.

Vợ cũ của Vương Lực Hoành tuyên bố thắng kiện trong cuộc chiến ly hôn, tâm sự nỗi khổ mẹ đơn thân - Ảnh 2.

Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lỗi lúc còn hạnh phúc. (Ảnh: Vương Lực Hoành Weibo)

Trong hơn một năm qua, vụ kiện tụng ly hôn của Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lỗi diễn ra ở cả Hoa Kỳ và Đài Loan. Và vào ngày 7/6 (giờ địa phương), Lý Tịnh Lỗi đã ra mắt podcast của mình và trong tập đầu tiên, cô đã chia sẻ thông tin cập nhật về vụ kiện tụng ly hôn của mình với Vương Lực Hoành cũng như những khó khăn mà cô phải đối mặt trong thời điểm khó khăn nhất cuộc đời.

Lý Tịnh Lỗi cho biết ngoài việc sắp xếp công việc và lũ trẻ, cô còn tham gia các khóa học. Và sau khi cho bọn trẻ đi ngủ, cô sẽ chuẩn bị tài liệu cho phiên tòa của mình - được tổ chức trực tuyến tại Mỹ vào cuối ngày. Một ngày của Lý Tịnh Lỗi sẽ bắt đầu vào khoảng 5 giờ sáng khi cô chuẩn bị cho lũ trẻ đến trường.

"Đó là khoảng thời gian khó khăn và tôi không thể ngủ được" - cô nói.

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi cô nhận được một lá thư vào một buổi sáng, nói rằng cô đã thắng kiện ở Mỹ.

"Tôi thực sự rất xúc động, cần được khóc và hét lên... Tôi cần không gian để giải tỏa cảm xúc của mình" - Lý Tịnh Lỗi nói tiếp.

Tuy nhiên, theo Lý Tịnh Lỗi cô phải kìm nén cảm xúc, không thể ngay lập tức để cảm xúc nổ tung vì sung sướng vì cô phải chăm sóc con cái. Cuối cùng, khi có thời gian cho riêng mình thì đã 7 giờ tối, và lúc đó, cô đã không thể khóc được nữa.

"Vì vậy, vào thời điểm đó, tôi nhận ra rằng một số cảm xúc có thể bị trì hoãn và giảm bớt, và điều này cũng đúng với nỗi buồn. Đó không phải là phớt lờ cảm xúc của bạn, mà là cùng tồn tại với chúng và tập trung vào việc sống một cuộc sống bình thường" - Lý Tịnh Lỗi nói.

Lý Tịnh Lỗi nói thêm rằng năm vừa qua thật khó khăn nhưng cô vẫn lạc quan về hoàn cảnh của mình. Bài học lớn nhất của cô từ đó là không ai có thể quyết định cách cô đối mặt với một tình huống và cô sẽ coi trọng những điều may mắn của mình trong thời kỳ khủng hoảng.

Lý Tịnh Lỗi chia sẻ: "Trong bất kỳ tình huống tuyệt vọng nào, tất cả chúng ta đều có thể lạc quan".

Theo 8Days

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm