Vợ cũ có động thái gây xúc động trong ngày giỗ lần thứ 7 của cố NS Duy Nhân

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 17:25 19/04/2022

Vợ cũ cố diễn viên Duy Nhân vẫn dành sự tôn trọng đặc biệt dành cho người quá cố.

Tháng 5/2015, cố người mẫu - diễn viên Duy Nhân vĩnh viễn rời xa cõi đời sau thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư quái ác. Thời điểm đó, cố nghệ sĩ chỉ mới kết hôn không lâu nên cuộc sống của Kiều Oanh - vợ Duy Nhân được nhiều người quan tâm. 4 năm sau khi người quá cố ra đi, vợ cũ diễn viên Duy Nhân tái hôn và vô cùng kín tiếng trong chuyện đời tư. Hiện tại, cô đã có gia đình êm ấm và là mẹ của 1 bé trai trộm vía đáng yêu, bụ bẫm.

Và hôm nay (ngày 19/4), nhân ngày giỗ lần thứ 7 của cố nghệ sĩ Duy Nhân thì NTK Vĩnh Thuỵ, vợ Huy Khánh, Kiều Oanh đã cùng nhau đến chùa để cúng cơm chay và tưởng nhớ về nam người mẫu tài hoa. Trên Facebook cá nhân, NTK Vĩnh Thuỵ nghẹn ngào bày tỏ: "Nay giỗ bạn. 7 năm thật nhanh. Anh em qua chùa rồi tâm sự quá trời". Dựa vào hình ảnh mới này, có thể thấy vợ cũ của cố NS Duy Nhân ngày càng trẻ trung, nụ cười rạng rỡ sau khi vượt qua mất mát trong quá khứ.

Vợ cũ có động thái gây xúc động trong ngày giỗ lần thứ 7 của cố NS Duy Nhân - Ảnh 2.

Vợ cũ diễn viên Duy Nhân (ngoài cùng bên trái) diện đồ kín đáo để họp mặt bạn bè trong ngày giỗ thứ 7 của chồng cũ

Vợ cũ có động thái gây xúc động trong ngày giỗ lần thứ 7 của cố NS Duy Nhân - Ảnh 3.

Kiều Oanh nay có cuộc sống bình yên sau mất mát lớn năm xưa

Vợ cũ có động thái gây xúc động trong ngày giỗ lần thứ 7 của cố NS Duy Nhân - Ảnh 4.

Mâm cúng giỗ đơn giản của Duy Nhân tại chùa do vợ cũ và bạn bè chuẩn bị

Trong tâm thư thông báo tái hôn vào vài năm trước, Kiều Oanh từng nói rõ mối thái độ của người chồng hiện tại đối với cố người mẫu Duy Nhân: "Ai cũng mưu cầu hạnh phúc, ai rồi cũng cần một bến đỗ để tựa vào nhau đến cuối cùng. Có gì là không đúng? Mình chọn lựa và yêu thương người đàn ông chấp nhận và yêu thương, trân trọng quá khứ của mình thì tôi nghĩ chắc chắn không phải là điều sai rồi. Tôi không cần biết có bao nhiêu người ghét tôi ngoài kia, tôi chỉ quan tâm anh Hiếu thương tôi và thương luôn cả anh Nhân là tôi rất hạnh phúc rồi. Khó có ai may mắn hơn".

Theo lời vợ cũ cố diễn viên Duy Nhân, chồng hiện tại của cô vẫn dành sự tôn trọng và cảm mến dành cho người quá cố. Mặc dù đã có được hạnh phúc mới, tuy nhiên Kiều Oanh khẳng định "vui duyên mới cũng không bao giờ có thể quên người chồng vắng số", cô từng thổ lộ gây xúc động: "Có những điều không phải không nhắc tới là đã quên, mà vì nó đáng được trân trọng hơn tất thảy nên tôi sẽ dùng cách giữ kín. Nhắc đi nhắc lại, nói ra hoài cũng quá là tầm thường. Càng quý thì càng được giấu kín, với tôi là vậy".

Dù đã có gia đình mới nhưng Kiều Oanh và ông xã hiện tại vẫn dành sự tôn trọng cho cố nghệ sĩ Duy Nhân

Ảnh: Facebook nhân vật
https://kenh14.vn/vo-cu-co-dong-thai-gay-xuc-dong-trong-ngay-gio-lan-thu-7-cua-co-ns-duy-nhan-20220419164222569.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm