Vợ cờ bạc, chồng rượu chè, Điểu và Trung (Tình Mẫu Tử) sắp trở thành cặp đôi “hốt gạch” cực mạnh trên màn ảnh

Ni, Theo Helino 11:48 17/07/2019

Bộ phim "Tình Mẫu Tử" với dàn diễn viên thực lực và nội dung cuốn hút sắp lên sóng.

Tình Mẫu Tử đang là một trong những dự án phim đáng chú ý nhất của kênh THVL. Bộ phim đã khắc họa thành công hình ảnh người mẹ Việt Nam với tất cả đức hi sinh vì chồng vì con trong suốt cuộc đời mình. Tuy nhiên, người mẹ lại thật sự bất hạnh khi về già hết đứa con này tới đứa con khác đùn đẩy trách nhiệm chăm sóc mẹ già.

Vợ cờ bạc, chồng rượu chè, Điểu và Trung (Tình Mẫu Tử) sắp trở thành cặp đôi “hốt gạch” cực mạnh trên màn ảnh - Ảnh 1.

Trong Tình Mẫu Tử, NSƯT Kim Xuân vào vai Bà Sáu – người phụ nữ có tấm lòng bao dung của một bà mẹ, không hề oán trách, luôn sẵn sàng hy sinh cả mạng sống của mình để bảo vệ các con. Vợ chồng ông bà Sáu có 4 người con Mai, Điểu, Tùng và Lộc. Mỗi người có tính cách, số phận hoàn toàn khác nhau. Trong đó gây ức chế nhất là cặp vợ chồng Điểu - Trung.

Vợ cờ bạc, chồng rượu chè, Điểu và Trung (Tình Mẫu Tử) sắp trở thành cặp đôi “hốt gạch” cực mạnh trên màn ảnh - Ảnh 2.

Điểu (Thanh Hiền) - con gái trong gia đình được cha mẹ yêu thương lo lắng, nhưng vì cuộc sống riêng nhiều buồn tủi, cô trở nên ích kỷ và dần dần tự biến mình trở thành con người xấu xa, ích kỷ, luôn hận cha mẹ và cuộc đời. Sau khi kết hôn với Trung (Đình Hiếu) một thanh niên không gia đình từ xứ xa trôi dạt về, cả hai càng sa lầy vào những thói hư tật xấu. Điểu lao vào bài bạc, vừa vô tâm, vừa nhu nhược để con trai mình phải chịu biết bao khổ cực, đau đớn.

Vợ cờ bạc, chồng rượu chè, Điểu và Trung (Tình Mẫu Tử) sắp trở thành cặp đôi “hốt gạch” cực mạnh trên màn ảnh - Ảnh 3.

Trong khi đó, Trung cũng là kẻ nghiện rượu, bài bạc và sống bằng những mánh khóe, lọc lừa. Vợ chồng Trung – Điểu chính là những người con khiến bà Sáu phải 5 lần 7 lượt chịu biết bao giày vò, đau khổ và là tuyến nhân vật hứa hẹn khiến khán giả vô cùng bức xúc. Đẩy cha mẹ, con cái vào tình thế nguy nan? Đẩy anh chị em ruột phải gánh hết trách nhiệm, tội lỗi do mình gây nên, liệu Trung – Điểu có xứng đáng được tha thứ?

Vợ cờ bạc, chồng rượu chè, Điểu và Trung (Tình Mẫu Tử) sắp trở thành cặp đôi “hốt gạch” cực mạnh trên màn ảnh - Ảnh 4.

Sự kết hợp của Thanh Hiền và Đình Hiếu trong hai vai diễn này rất được mong đợi bởi tuyến nhân vật của họ đòi hỏi lối diễn xuất đa dạng, nặng về tâm lý và sự biến thiên giữa hai tính cách chính diện – phản diện.

Vợ cờ bạc, chồng rượu chè, Điểu và Trung (Tình Mẫu Tử) sắp trở thành cặp đôi “hốt gạch” cực mạnh trên màn ảnh - Ảnh 5.

Sau khi thông tin về bộ phim được công bố, nhiều khán giả bình luận: "Chọn Thanh Hiển và Đình Hiếu đóng cặp vợ chồng Trung - Điểu là quá hợp lí", "Trung, Điểu hay những người con của bà Sáu cuối cùng cũng phải trả giá cho sự bất hiếu của mình. Đây không chỉ là câu chuyện trong phim mà còn là câu chuyện ngoài đời thực", "Sao trên đời lại có những người con đối xử tệ bạc với mẹ mình thế nhỉ? Vợ đã hư hỏng lại còn gặp ông chồng phá phách, nhà cửa chỉ có tan hoang thôi".

Vợ cờ bạc, chồng rượu chè, Điểu và Trung (Tình Mẫu Tử) sắp trở thành cặp đôi “hốt gạch” cực mạnh trên màn ảnh - Ảnh 6.

Tình Mẫu Tử là hồi chuông cảnh tỉnh mỗi người về đạo hiếu đối với mẹ cha và cả sự đoàn kết, yêu thương của anh chị em trong một gia đình. Liệu Điểu và Trung có thay đổi và trở thành đứa con ngoan của bà Sáu? Đến cuối đời, bà Sáu có được hạnh phúc bên con cháu của mình?

Vợ cờ bạc, chồng rượu chè, Điểu và Trung (Tình Mẫu Tử) sắp trở thành cặp đôi “hốt gạch” cực mạnh trên màn ảnh - Ảnh 7.

Hãy cùng đón xem Tình Mẫu Tử vào 19h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên THVL1 để biết câu trả lời nhé!

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn theo dõi "Tình Mẫu Tử" không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày