Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật chụp ảnh cưới cùng quý tử điển trai

Ngọc Thanh/VTC News, Theo VTC News 09:04 30/06/2023

Để ghi lại những khoảnh khắc yêu thương của gia đình, Thu Trang - Tiến Luật đã cùng con trai chụp bộ ảnh cưới đặc biệt.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật chụp ảnh cưới cùng quý tử điển trai - Ảnh 1.

12 năm trước do điều kiện kinh tế còn chưa ổn định, Thu Trang - Tiến Luật chỉ chụp một bộ ảnh cưới giản dị. Tuy không mặc trang phục đắt tiền, không chụp ở những studio chuyên nghiệp nhưng bộ ảnh cưới vẫn để lại cho Thu Trang - Tiến Luật nhiều cảm xúc. Đó là bộ ảnh cưới trong giai đoạn "cơ hàn", dù giản dị nhưng vẫn toát lên sự hài hước, yêu đời và lạc quan.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật chụp ảnh cưới cùng quý tử điển trai - Ảnh 2.

Khi công việc đã ổn định hơn, Thu Trang - Tiến Luật quyết định chụp ảnh cưới cùng con trai Andy. Thu Trang bày tỏ muốn lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc và xem đây như là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của quý tử.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật chụp ảnh cưới cùng quý tử điển trai - Ảnh 3.

Trong bộ ảnh cưới, Thu Trang diện chiếc váy cô dâu cách điệu khá đẹp mắt. Nữ diễn viên nở nụ cười hạnh phúc, khoe trọn nhan sắc ngày càng đằm thắm, mặn mà.

"Mỗi một giai đoạn cuộc đời đi qua đều để lại cho mình nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Lúc chụp bộ ảnh cưới mới, tôi nghĩ về ngày tháng đã qua. Tôi may mắn vì có ông xã luôn yêu thương, bảo vệ và lúc nào cũng tôn trọng ý kiến của mình. Điều đúng đắn nhất tôi làm là lấy anh Tiến Luật làm chồng", nữ nghệ sĩ thổ lộ.

Hơn 12 bên nhau vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã trở thành một trong những gia đình kiểu mẫu của showbiz Việt. Không chỉ thành công trong các hoạt động nghệ thuật, Thu Trang - Tiến Luật còn khiến khán giả ngưỡng mộ vì có cậu con trai 10 tuổi thông minh, kháu khỉnh là bé Andy.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật chụp ảnh cưới cùng quý tử điển trai - Ảnh 6.

Thu Trang chia sẻ muốn chứng kiến những cột mốc quan trọng của con trai. Khi bé đã bước đến tuổi lên 10, tâm sinh lý có nhiều sự thay đổi thì việc quan tâm, chia sẻ của cha mẹ với con là quan trọng hơn bao giờ hết. Bé Andy tuy là con của nghệ sĩ nổi tiếng nhưng rất ngoan ngoãn, hiểu chuyện. Ngay từ nhỏ Andy đã được dạy cách sống tự lập, biết yêu thương và giúp đỡ những người xung quanh.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật chụp ảnh cưới cùng quý tử điển trai - Ảnh 7.

Thời gian qua, Thu Trang có tiết lộ ý định sinh thêm em bé. Nữ diễn viên tâm sự đã sẵn sàng để gia đình có tiếng khóc trẻ con. "Khi quay phim Con Nhót Mót Chồng, tôi nghĩ nhiều về chuyện có thêm em bé. Tuy vậy, tôi không quá vội vàng, mà để mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Khi nào tin vui đến, tôi sẽ chia sẻ với mọi người", Thu Trang bày tỏ.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật chụp ảnh cưới cùng quý tử điển trai - Ảnh 8.

Hiện tại, Thu Trang - Tiến Luật vẫn đang nghỉ ngơi, chuẩn bị cho các dự án điện ảnh mới. Phim Con Nhót Mót Chồng do vợ chồng nghệ sĩ sản xuất và đóng chính cũng chính thức có mặt trên nền tảng trực tuyến từ ngày 29/6.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày