Vợ chồng son Đông Nhi gây sốt với ảnh cực tình tứ, nhưng cách tạo dáng sai sai của Ông Cao Thắng mới chiếm spotlight

LAM, Theo Helino 16:31 24/11/2019

Sau gần 2 tuần diễn ra hôn lễ siêu khủng lồ, Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại khiến hội FA ghen tị "tím mặt" với khoảnh khắc cực ngọt ngào.

Sau hôn lễ hoành tráng, cuộc sống của vợ chồng son Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Khác với nhiều nghệ sĩ quyết kín bưng chuyện đời tư, Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại khá thoải mái, cả 2 thường xuyên cập nhật những hình ảnh đời thường vui vẻ và tình cảm bên nhau lên mạng xã hội. Mới đây, bà xã Ông Cao Thắng lại khiến hội FA "giận tím mặt" khi khoe khoảnh khắc cực tình tứ bên chồng.

Đặc biệt, mặc dù diện một bộ vest đỏ nổi bật và nam tính nhưng cách tạo dáng có phần sai sai của Ông Cao Thắng lại trở thành tâm điểm của sự chú ý. Đông Nhi cũng "không phải dạng vừa", liền thừa cơ hội để trêu chồng là "Chàng tiên cá của em" vô cùng lầy lội. Ngay sau gần 1 giờ đăng tải, hình ảnh này đã thu về gần 100.000 lượt likes cùng hàng nghìn bình luận, chia sẻ.

Vợ chồng son Đông Nhi gây sốt với khoảnh khắc cực tình tứ, nhưng cách tạo dáng sai sai của Ông Cao Thắng mới chiếm spotlight - Ảnh 1.

Khoảnh khắc tình tứ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến hội FA "giận tím người", sau gần 1 giờ đăng tải đã thu về gần 100.000 like

Vợ chồng son Đông Nhi gây sốt với khoảnh khắc cực tình tứ, nhưng cách tạo dáng sai sai của Ông Cao Thắng mới chiếm spotlight - Ảnh 2.

Sau hôn lễ thế kỷ, Đông Nhi và Ông Cao Thắng rất chăm chỉ khoe những hình ảnh hạnh phúc lên mạng xã hội

Cả hai vừa trải qua tuần trăng mật ngắn ngày ở nước ngoài

Vợ chồng son Đông Nhi gây sốt với khoảnh khắc cực tình tứ, nhưng cách tạo dáng sai sai của Ông Cao Thắng mới chiếm spotlight - Ảnh 4.
Vợ chồng son Đông Nhi gây sốt với khoảnh khắc cực tình tứ, nhưng cách tạo dáng sai sai của Ông Cao Thắng mới chiếm spotlight - Ảnh 5.

Niềm hạnh phúc luôn hiện lên trong ánh mắt, nụ cười của Đông Nhi và ông xã, đúng là mối tình hơn 1 thập kỷ khiến người người ngưỡng mộ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm