Vợ chồng son Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Không chỉ âm nhạc, bóng đá cũng là tình yêu chung của cả hai!

Mimi, Theo Helino 20:43 21/11/2019

Ngoài tình yêu dành cho âm nhạc, Đông Nhi và Ông Cao Thắng còn chung sở thích dành cho bóng đá. Cả hai thường xuyên có những bức ảnh selfie cực đẹp để "truyền lửa" cho đội tuyển trước mỗi trận đấu.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang trở thành một trong những cặp vợ chồng đẹp nhất Vbiz. Trải qua 10 năm yêu thương gắn bó, cả hai đã chính thức về chung một nhà sau hôn lễ thế kỷ được tổ chức trên bãi biển Phú Quốc vào ngày 9/11 vừa qua. Những khoảnh khắc ngôn tình đời thực của một hạnh phúc chân thành đến thời điểm hiện tại vẫn còn mãi lâng lâng trong lòng biết bao người.

Để có thể gắn bó và nắm chặt tay nhau trên suốt chặng đường 10 năm ở họ không chỉ có tình yêu mà còn là những cảm thông và thấu hiểu. Không chỉ cùng đồng hành trong cuộc sống, Đông Nhi và Ông Cao Thắng còn là một cặp cực hợp trong công việc, giúp đỡ nhau có những bước dài phát triển trong sự nghiệp. Có lẽ bởi thế mà Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ trở thành một hình mẫu lý tưởng, lan tỏa năng lượng tích cực và niềm tin về tình yêu. Mỗi một khoảnh khắc bên nhau của cả hai được chia sẻ trên mạng xã hội đều nhanh chóng nhận về số lượt tương tác cực khủng. 

Vợ chồng son Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Không chỉ âm nhạc, bóng đá cũng là tình yêu chung của cả hai! - Ảnh 1.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang trở thành cặp vợ chồng son đáng ngưỡng mộ nhất Vbiz.

Thế nhưng ngoài chung tình yêu dành cho âm nhạc, cặp vợ chồng son còn được biết là những người cực kỳ đam mê bóng đá. Trước mỗi trận đấu, cả hai thường xuyên đăng tải những bức ảnh đôi nhắn gửi thông điệp cùng lời chúc để truyền lửa tới những chàng trai đội tuyển Việt Nam. Đông Nhi - Ông Cao Thắng chia sẻ luôn hi vọng đội nhà sẽ chiến thắng trong những giải đấu quan trọng tới từ Seagames và hiện tại là những trận đấu ở vòng loại World Cup.

"Việt Nam thắng nên Nhi và Thắng selfie. Từ giờ hai đứa đã thành thánh khoe rồi vì selfie camera trước 32MP của Galaxy A50s gắt như vầy thì hi vọng đội nhà sẽ thắng từ SEAGames đến Worldcup nha. Ai đồng ý thì bình luận chúc mừng đội tuyển Việt Nam nào" - Đông Nhi háo hức chia sẻ sau khi theo dõi trận đấu Việt Nam thắng UAE vừa qua. 

Vợ chồng son Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Không chỉ âm nhạc, bóng đá cũng là tình yêu chung của cả hai! - Ảnh 2.
Vợ chồng son Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Không chỉ âm nhạc, bóng đá cũng là tình yêu chung của cả hai! - Ảnh 3.

Ngoài tình yêu dành cho âm nhạc, vợ chồng son còn chung một niềm đam mê với bóng đá.

Samsung Galaxy A50s mà Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa chía sẻ chính là vũ khí bí mật giúp cặp đôi thường xuyên cho ra đời những bức ảnh cực đẹp. Với thời lượng pin "trâu" cùng chất lượng ảnh "nét căng", đây chính là công cụ giúp vợ chồng son selfie ăn mừng sau mỗi trận đấu. Tất nhiên, chú "dế yêu" mới này còn có khả năng hỗ trợ người dùng theo dõi các trận đấu tại Seagame một cách trọn vẹn mà không bỏ lỡ giây phút nào.

Vợ chồng son Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Không chỉ âm nhạc, bóng đá cũng là tình yêu chung của cả hai! - Ảnh 4.
Vợ chồng son Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Không chỉ âm nhạc, bóng đá cũng là tình yêu chung của cả hai! - Ảnh 5.

Những bức ảnh nét căng được thường xuyên nhận được hàng ngàn lượt tương tác từ fan chính là nhờ chiếc "dế yêu" này.

Vợ chồng son Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Không chỉ âm nhạc, bóng đá cũng là tình yêu chung của cả hai! - Ảnh 6.
Vợ chồng son Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Không chỉ âm nhạc, bóng đá cũng là tình yêu chung của cả hai! - Ảnh 7.
Vợ chồng son Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Không chỉ âm nhạc, bóng đá cũng là tình yêu chung của cả hai! - Ảnh 8.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng lựa chọn Samsung Galaxy A50 để cùng cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong mùa giải Seagames và World Cup năm nay.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Trong năm 2021 chúng tôi đảm bảo không thiếu vaccine phòng Covid-19"

    Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, trong năm 2021, sẽ đảm bảo cung cấp 90 triệu liều vaccine phòng Covid-19. Bộ Y tế đang chuẩn bị khẩn trương các kịch bản, huy động tất cả đơn vị trong ngành y tế và ngoài ngành tham gia vào quá trình tiêm, để đẩy nhanh tiến độ tiêm, đảm bảo độ bao phủ.
  • Đọc thêm