Vợ chồng Minh Nhựa - Mina Phạm bị team qua đường quay lén, hành động đặc biệt cho thấy họ có hạnh phúc hay không

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:24 12/01/2021

Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời liệu Minh Nhựa và Mina Phạm có thật sự đang hạnh phúc trong clip này.

Chuyện vợ chồng Minh Nhựa - Mina Phạm có cuộc sống sang chảnh, xa xỉ đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng. Cứ vài bữa lại thấy nhà đại gia đi du lịch, khoe siêu xe, sắm hàng hiệu tiền tỷ, nhìn muốn hoa cả mắt.

Bên cạnh đó, nhiều người còn ngưỡng mộ với chuyện tình cảm của vợ chồng con trai ông trùm nhựa Long Thành. Bởi dù đã kết hôn gần chục năm và có với nhau 2 mặt con nhưng vợ chồng đại gia vẫn cực chăm thể hiện tình cảm với nhau, từ trên MXH đến các sự kiện công khai. Bằng chứng mới nhất là khoảnh khắc của vợ chồng đại gia tại một sự kiện được "team qua đường" ghi lại.

Vợ chồng Minh Nhựa - Mina Phạm và Cadie Huỳnh Anh (Đại Sứ Hoàn Mỹ) trong một sự kiện gần đây (Clip: @khanhnguyen1509)

Trong đoạn clip, Minh Nhựa ôm eo Mina Phạm khi bước ra từ sự kiện. Ánh mắt của đại gia dành trọn cho bà xã, cặp đôi quấn quýt chẳng khác nào những cặp mới yêu. Ra đến xe, Minh Nhựa cũng tự tay mở và đóng cửa cho Mina lên xe, mặc dù đã có bảo vệ đứng chờ sẵn để làm việc này. Đây có thể nói là hành động thể hiện rõ nét cuộc hôn nhân của họ có đang hạnh phúc hay không. Người ta có thể nỗ lực dành cho nhau những lời ngọt ngào trên Facebook song những cử chỉ vô thức như thế này thì khó mà fake được. Chỉ những hành động nhỏ xíu như vậy thôi cũng đủ biết Minh Nhựa yêu chiều, lo lắng cho vợ cỡ nào. 

Minh Nhựa chỉ dành sự chú ý cho vợ, chăm lo từng li từng tí

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Minh Nhựa cũng dành những lời có cánh khi nói về người vợ thứ 2 của mình:

"Vợ tôi hoàn toàn trái ngược với tôi, sống rất lý trí. Tôi có chức vụ, có tiền bạc, có vị thế nhưng một khi vợ không thích, cô ấy có thể out ra khỏi cuộc sống của tôi không cần một điều gì. Và đó là sự cố từng xảy ra với tôi vào 5 năm trước. Cô ấy khác với tất cả những người khác, cầm lên và buông xuống đều rất nhẹ nhàng. Tôi biết vợ tôi vẫn là 1 người phụ nữ yếu đuối nhưng cô ấy buộc phải cứng rắn như vậy để tôi trưởng thành hơn".

Vợ chồng Minh Nhựa cực chăm đăng ảnh tình tứ lên MXH

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm