Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ chí chóe trên sóng truyền hình vì chuyện ai làm việc nhà nhiều hơn

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 15:02 26/09/2021

Thấy chồng tự nhận chăm chỉ làm việc nhà, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ xuất hiện và ra sức "bóc phốt" ông xã khiến người xem được chứng kiến một màn "đấu khẩu" vô cùng hài hước.

Tập 8 chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ được phát sóng ngày 25/9 trên kênh HTV9 với sự tham gia của "bộ 3 quý ông" Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn. Đặc biệt tuần này còn có sự góp mặt của diễn viên Lâm Vỹ Dạ với vai trò nữ khách mời bí ẩn.

Với chủ đề "Việc nhà sẽ dành cho ai?" các quý ông đã có những màn tranh luận khá gay gắt. Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng việc nhà bao gồm một khối lượng công việc khổng lồ, tuy không phân biệt ai là người phải làm nhưng nó lại yêu cầu sự tỉ mỉ mà đàn ông không thể nào làm được. Hứa Minh Đạt không đồng tình với đàn anh vì việc nhà nam hay nữ đều có thể làm tốt. Nam diễn viên còn tiết lộ mình từng rất "nghiện" công việc này, có lúc còn giành làm hết phần của vợ vì thấy bà xã làm không "vừa mắt" mình.

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ chí chóe trên sóng truyền hình vì chuyện ai làm việc nhà nhiều hơn - Ảnh 1.

Sau một hồi tranh luận, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ "chen" vào khung hình của chồng khiến cả 3 "quý ông" đều ngạc nhiên. Vừa xuất hiện, bà xã của Hứa Minh Đạt liền quay sang nhìn chồng với ánh mắt hình "viên đạn": "Ai nói phụ nữ ở nhà chăm con là nhà cửa lộn xộn? Xin lỗi ạ. Phụ nữ ở nhà vừa phải chăm con, vừa dọn dẹp nhà cửa mà các anh về tới là phải có cơm nóng hổi để ăn chứ làm gì có chuyện nhà cửa lộn xộn. Chưa kể còn phải đi làm nữa".

Thấy Lâm Vỹ Dạ như đang "dằn mặt" đàn anh, Quang Tuấn nói: "Nãy giờ anh Đạt nói xấu chị Dạ quá chừng luôn. Ảnh nói chị không chăm con được khiến anh mất ngủ". Hứa Minh Đạt lúc này vội vàng phân trần rằng từ nãy tới giờ anh "khen vợ tới nóc" chứ chưa chê câu nào. Sợ Lâm Vỹ Dạ không tin, nam diễn viên còn gợi ý cho bà xã hỏi lại Lê Hoàng để "chứng thực". Tuy nhiên, đạo diễn phim Gái Nhảy lại hồn nhiên trả lời: "Đạt không nói xấu mà cũng không nói tốt. Ý của Đạt là Đạt làm hết việc nhà".

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ chí chóe trên sóng truyền hình vì chuyện ai làm việc nhà nhiều hơn - Ảnh 2.

Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt

Không dừng lại ở đó, bà mẹ 2 con còn nhắc lại chuyện bị Hứa Minh Đạt trách móc về việc chăm con. "Anh Lê Hoàng nói anh ích kỷ vì anh trách em chăm con cũng chăm không được. Thực ra, em không đồng ý về điều đó. Không thể dùng từ 'ích kỷ' được mà phải dùng từ 'quá ích kỷ, quá hẹp hòi'". Cô còn tiết lộ thêm mỗi lần ông xã tìm ví tiền đều sẽ tìm tới cô: "Em không bao giờ động tới tiền của ảnh mà trong đầu ảnh mặc định cứ mất tiền là nghĩ tới em. Em buồn dễ sợ". Tưởng được vợ bênh vực nhưng không ngờ lại bị vợ "quay xe" khiến Hứa Minh Đạt cười phá lên.

Lâm Vỹ Dạ cho biết, cô không muốn "tráo" vai trò của vợ chồng trong gia đình nhưng mong muốn cả hai có thể san sẻ việc nhà cùng nhau. Với cô hạnh phúc đến từ những việc nhỏ như được chồng bất ngờ rửa bát phụ chứ không phải bị bắt ép rồi mới làm. Nghe vậy, Quang Tuấn lên tiếng "cà khịa" đàn anh: "Thế mà nãy giờ anh Đạt nói ảnh toàn san sẻ việc nhà với chị không à".

Ấm ức vì bị đàn em không tin tưởng, Hứa Minh Đạt quay sang bảo vợ đòi lại công lý cho mình thì một lần nữa bị Lâm Vỹ Dạ "phũ" đẹp: "Anh Đạt chỉ biết cằn nhằn thôi. Mỗi khi ảnh cằn nhằn thì em là người phải đi mua đồ ăn bỏ đầy tủ lạnh. Sau khi ảnh cằn nhằn về cái nhà thì em phải là người đi dọn nhà cho sạch, hay sau khi ảnh cằn nhằn ga giường bẩn thì cũng em là người phải đi thay. Đó! Ảnh chỉ cằn nhằn thôi".

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ chí chóe trên sóng truyền hình vì chuyện ai làm việc nhà nhiều hơn - Ảnh 3.

Quang Tuấn

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ chí chóe trên sóng truyền hình vì chuyện ai làm việc nhà nhiều hơn - Ảnh 4.

Lê Hoàng

Hứa Minh Đạt phân trần nói: "Thiệt tình tôi không muốn nói gì luôn. Ở nhà mình cũng rửa chén, nấu cơm, cho con cái ăn rồi cả giặt đồ. Thế mà giờ vợ xuống nói tôi không làm những việc đó". Lúc này, bà xã của anh mới chính thức thừa nhận anh có làm việc nhà nhưng vì ở nhà chán quá nên mới làm coi như "giết thời gian". Sự công nhận của Lâm Vỹ Dạ khiến ai cũng bật cười vì độ "nhây" và "phũ" của nữ diễn viên đối với chồng. Nữ diễn viên hài hước nói thêm: "Mỗi lần em lên truyền hình là em cứ phải nói thật. Mà mỗi lần em nói thật mọi người lại nghĩ em đang nói xấu chồng không à".

Không biết "phục thù" bằng cách nào, Hứa Minh Đạt bèn chuyển chủ đề về style ăn mặc của bà xã khiến người xem cười không ngớt. "Coi nguồn giải trí của vợ tôi thấy ghê không? Ai bắt em ở nhà làm việc mà phải đội cái nón như thế này, mặc đồ như thế này hả Dạ?". Mặc bị chồng chê, Lâm Vỹ Dạ giải thích cô là người đã có gia đình nên ý thức làm đẹp cũng phải "cao" hơn, cô làm việc nhà cũng phải có style riêng và vẫn phải đẹp trong mắt chồng.

Sau một hồi tranh luận khá gay gắt, Lâm Vỹ Dạ cho rằng vợ chồng sống với nhau nên cùng nhau san sẻ việc nhà vì cuộc sống ngày càng văn minh, không nên đẩy hết trách nhiệm đó cho người phụ nữ. Ý kiến của Lâm Vỹ Dạ cũng nhận được sự đồng tình của cả 3 quý ông.

Chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ được phát sóng lúc 22h thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9.

Ảnh: Bee Comm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14