Vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa có bước "quay xe" không thể ngờ tới giữa drama của Triệu Vy?

Linh Gia, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 27/08/2021

Động thái mới của Lâm Tâm Như khiến không ít người cho rằng vợ chồng cô muốn bỏ trốn khỏi thị trường đại lục giữa lúc Cbiz đang ngập trong drama.

Tối ngày hôm qua (26/8), cả làng giải trí Hoa ngữ sục sôi với drama phong sát của đại Hoa đán Triệu Vy. Rất nhiều câu hỏi xôn xao suy đoán ai là người tiếp theo "lên thớt".

Vậy nhưng, giữa tình thế căng thẳng này, nhiều người phát hiện ra Lâm Tâm Như - nàng "Hạ Tử Vy" của Hoàn Châu Cách Cách gây bất ngờ với động thái mới. Theo giới truyền thông xứ Trung tiết lộ, người đẹp đã đóng cửa phòng làm việc ở thị trường đại lục, nghi án rút về Đài Loan ngay giữa “tâm bão”.

Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa nhanh chân quay xe giữa drama của Triệu Vy vì lo ngại bị sờ gáy? - Ảnh 2.
Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa nhanh chân quay xe giữa drama của Triệu Vy vì lo ngại bị sờ gáy? - Ảnh 3.

Báo Trung đưa tin: "Lâm Tâm Như muốn từ bỏ thị trường đại lục? Việc đóng cửa phòng làm việc gây tranh cãi, Hoắc Kiến Hoa đã sớm có chuẩn bị"

Theo trang 163 đưa tin, phòng làm việc văn hóa điện ảnh Lâm Tâm Như Hoành Điếm Đông Dương đã chính thức đóng cửa vào ngày 24/8. Được biết, phòng làm việc này được thành lập từ năm 2013 với vốn đăng ký là 100.000 tệ (352,4 triệu đồng).

Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa nhanh chân quay xe giữa drama của Triệu Vy vì lo ngại bị sờ gáy? - Ảnh 4.

Theo thông tin trên trang web Thiên Nhãn, phòng làm việc của Lâm Tâm Như đã đóng cửa vào ngày 24/8. Khi ấy, đã có nhiều nguồn tin về việc Triệu Vy sẽ bị "sờ gáy" sau scandal của Trương Triết Hạn

Ngay khi thông tin này được tiết lộ, netizen xôn xao suy đoán Lâm Tâm Như và ông xã Hoắc Kiến Hoa muốn rời khỏi thị trường đại lục, quay trở về Đài Loan phát triển. Bởi lẽ, sau khi hoàn thành bộ phim Hậu Cung Như Ý Truyện vào năm 2018, Hoắc Kiến Hoa không hề nhận bất cứ dự án phim nào mới. Tháng 12/2020, nam tài tử đã cho đóng cửa phòng làm việc và người quản lý cũng từ chức khiến dân tình xôn xao bàn tán suốt 1 thời gian dài.

Có vẻ vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đã có kế hoạch về Đài Loan phát triển từ trước đó nhưng việc phòng làm việc của cô đóng cửa giữa lúc Cbiz đang ngập trong giông tố lại khiến netizen bàn tán xôn xao. Thậm chí, có không ít "thuyết âm mưu" cho rằng cặp đôi Khuynh Thế Hoàng Phi muốn bỏ trốn để "tránh bão" giữa mùa drama.

Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa nhanh chân quay xe giữa drama của Triệu Vy vì lo ngại bị sờ gáy? - Ảnh 5.

Nguồn: 163.com

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm