Khi Triệu Vy bị xoá tên khỏi dàn sao Hoàn Châu Cách Cách, Phạm Băng Băng cũng bị réo gọi khắp nơi, chuyện gì đây?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 21:06 26/08/2021

Netizen đều cho rằng, Triệu Vy đang hứng chịu đợt phong sát ngầm.

Biến căng lớn nhất diễn ra tối ngày hôm nay (26/8) chính là việc netizen xứ Trung phát hiện ra tên của Triệu Vy đã bị xoá khỏi phần giới thiệu của 2 bộ phim là Hoàn Châu Cách Cách phần 1-2 cùng Mẹ Hổ Bố Mèo. Không chỉ vậy, show truyền hình Nhà Hàng Trung Hoa cũng đã bị xoá. Rất nhiều netizen cho rằng, nữ diễn viên đã bị phong sát ngầm sau khi Trương Triết Hạn - "gà cưng" được nữ diễn viên o bế thời gian qua - chính thức "bay màu" khỏi showbiz vì scandal nhạy cảm.

Khi Triệu Vy bị xoá tên khỏi dàn sao Hoàn Châu Cách Cách, Phạm Băng Băng cũng bị réo gọi khắp nơi, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Hình ảnh chụp màn hình cho thấy phần giới thiệu của dàn cast bộ phim Hoàn Châu Cách Cách không còn Triệu Vy

Tuy nhiên, giữa bê bối lớn và gây sốc này, 1 nhân vật nữa bị réo tên đó chính là Phạm Băng Băng. Trên khắp các diễn đàn, Cnet bình luận như sau: "Phạm Băng Băng vẫn trong dàn cast ư", "Cô ấy cũng vướng bê bối mà", "Cái mà tôi nhìn thấy duy nhất là Phạm Băng Băng vẫn còn có tên",...

Khi Triệu Vy bị xoá tên khỏi dàn sao Hoàn Châu Cách Cách, Phạm Băng Băng cũng bị réo gọi khắp nơi, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Phạm Băng Băng bỗng dưng bị réo tên giữa drama của Triệu Vy chỉ vì vẫn còn tên trong dàn cast

Có thể nói, lật lại scandal trước đây, Phạm Băng Băng từng vướng vào bê bối trốn thuế và phải hoàn trả 3.100 tỷ đồng. Không những vậy, nữ diễn viên được cho là bị phong sát ngầm khi suốt những năm qua không thể đóng phim, chỉ được tham gia các sự kiện nhỏ lẻ. Scandal trốn thuế đã làm cho hình ảnh và tầm ảnh hưởng của Phạm Băng Băng giảm sút rất nhiều.

Khi Triệu Vy bị xoá tên khỏi dàn sao Hoàn Châu Cách Cách, Phạm Băng Băng cũng bị réo gọi khắp nơi, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14