Triệu Vy liên luỵ vì "gà cưng" Trương Triết Hạn: Cnet đòi điều tra gấp, báo chí vội vàng cạch mặt ngay và luôn?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 12:36 16/08/2021

Vì vấn đề nhạy cảm mà Trương Triết Hạn vướng phải mà giờ đây Triệu Vy cũng bị réo tên khắp mọi mặt trận.

Scandal của Trương Triết Hạn vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bê bối liên quan đến vấn đề nhạy cảm đã khiến Trương Triết Hạn "bay màu" chỉ trong vòng 2 ngày. 27 nhãn huỷ hợp đồng trong vòng 4 tiếng, Hiệp hội Ngành biểu diễn Trung Quốc ra văn bản tẩy chay nam diễn viên, mọi tài khoản MXH đều bị xoá bỏ.

Vậy nhưng, trong 1 diễn biến khác, 1 nhân vật đang bị liên luỵ nặng nề từ scandal của Trương Triết Hạn, đó chính là Triệu Vy - sếp của nam diễn viên. Trên MXH, netizen xứ Trung đang lên tiếng kêu gọi các cơ quan vào việc điều tra Triệu Vy và công ty của "Én Nhỏ". Có Cnet còn nhắc lại về tội danh gian lận cổ phiếu, bị cấm tham gia thị trường chứng khoán trong vòng 5 năm của Triệu Vy và ông xã Huỳnh Hữu Long.

Triệu Vy liên luỵ vì gà cưng Trương Triết Hạn: Cnet đòi điều tra gấp, báo chí vội vàng cạch mặt ngay và luôn? - Ảnh 2.
Triệu Vy liên luỵ vì gà cưng Trương Triết Hạn: Cnet đòi điều tra gấp, báo chí vội vàng cạch mặt ngay và luôn? - Ảnh 3.

Trương Triết Hạn là "gà cưng" dưới trướng Triệu Vy. Cả hai từng tham gia show truyền hình và chụp ảnh chung với nhau

Việc Trương Triết Hạn vướng bê bối nhạy cảm cũng kéo theo scandal của Triệu Vy trong quá khứ bị lôi ra theo. Nhiều người cho rằng, Triệu Vy và Trương Triết Hạn "cùng một giuộc", cần phải được xử lý theo quy định.

Đáng chú ý hơn, trên MXH đang truyền tay nhau Triệu Vy mất trắng bìa tạp chí kim cửu chụp cho ELLE ra mắt vào tháng 9 tới đây. Theo lời của các blogger, ELLE đang cân nhắc hoãn lại hoặc xoá bỏ hoàn toàn số báo chụp cho Triệu Vy.

Tin đồn về việc ELLE cân nhắc việc huỷ bỏ ảnh tạp chí chụp tháng 9 của Triệu Vy lan tràn khắp MXH Weibo

Có thể nói, giờ đây, Triệu Vy cũng bị liên luỵ không hề nhỏ vì bê bối của Trương Triết Hạn. Tại thời điểm scandal của nam diễn viên nổ ra, Triệu Vy không dám hé răng 1 lời nào. Mọi nghệ sĩ khác từng có quan hệ tốt đẹp Trương Triết Hạn với cũng đều "án binh bất động", không dám lên tiếng.

Triệu Vy liên luỵ vì gà cưng Trương Triết Hạn: Cnet đòi điều tra gấp, báo chí vội vàng cạch mặt ngay và luôn? - Ảnh 5.
Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm