Huỳnh Hiểu Minh và Dương Tử "chạy nạn" ngay trong đêm, bất ngờ có động thái phủi sạch quan hệ với Triệu Vy

Linh Gia, Theo Trí Thức Trẻ 00:21 27/08/2021

Trong khi Triệu Vy đang lao đao vì bị phong sát, người bạn thân lâu năm là Huỳnh Hiểu Minh và "fan cứng" Dương Tử lại có hành động "quay xe" đầy bất ngờ.

Sự kiện đang "hot hit" nhất của Cbiz trong ngày 26/8 này là việc nàng đại hoa đán Triệu Vy bất ngờ bị phong sát mà không hề có dấu hiệu báo trước nào cả. Giữa tình hình này, Huỳnh Hiểu Minh và Dương Tử gấp rút "chạy nạn" ngay trong đêm, lập tức xóa/ẩn hết những bài viết có liên quan tới nàng "Én nhỏ".

Huỳnh Hiểu Minh và Dương Tử chạy nạn ngay trong đêm, bất ngờ có động thái phủi sạch quan hệ với Triệu Vy - Ảnh 2.

Báo Trung đưa tin: "Sau khi bị xóa tên, Triệu Vy bị các nghệ sĩ phủi sạch quan hệ, Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử xóa bỏ bài viết có liên quan trên Weibo"

Những bài viết về Triệu Vy không thể tìm được trên tài khoản cá nhân của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử nữa

Huỳnh Hiểu Minh là người bạn "tri âm tri kỷ" của Triệu Vy. Quen biết từ thời đại học, lại yêu thầm "Én nhỏ" nhiều năm, Huỳnh Hiểu Minh chẳng ngại ngần thể hiện tình cảm với mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách trước ống kính truyền thông. Thậm chí, cộng đồng mạng còn rộ lên "thuyết âm mưu" Huỳnh Hiểu Minh chỉ coi Angela Baby như người thay thế của Triệu Vy mà thôi. Vậy nhưng, khi tình đầu "ngã ngựa", Huỳnh Hiểu Minh cũng phải cuốn gói chạy xa.

Huỳnh Hiểu Minh và Dương Tử chạy nạn ngay trong đêm, bất ngờ có động thái phủi sạch quan hệ với Triệu Vy - Ảnh 4.

Trong khi đó, Dương Tử từng nhiều lần công khai cô là "fan cứng" của Triệu Vy. Trên MXH, nữ diễn viên từng bày tỏ niềm vui sướng khôn xiết khi được chụp ảnh, gặp gỡ với thần tượng. Trên trang Weibo cá nhân của Dương Tử cũng có đăng tải nhiều bài viết liên quan đến nàng đại Hoa đán họ Triệu.

Huỳnh Hiểu Minh và Dương Tử chạy nạn ngay trong đêm, bất ngờ có động thái phủi sạch quan hệ với Triệu Vy - Ảnh 5.

Hiện tại, Triệu Vy đã bị xóa tên trong hàng loạt các show truyền hình hay những bộ phim đình đám như Hoàn Châu Cách Cách, Tân Dòng Sông Ly Biệt,... Không chỉ vậy, cả siêu chủ đề của người đẹp trên Weibo cũng chính thức "bay màu". Dân tình đều đang nín thở trước việc Triệu Vy sẽ như thế nào.

Huỳnh Hiểu Minh và Dương Tử chạy nạn ngay trong đêm, bất ngờ có động thái phủi sạch quan hệ với Triệu Vy - Ảnh 6.

 Nguồn: 163.com

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm