Vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản chưa thể quay về quê hương trong thời gian tới vì lý do gây thương cảm

Diệp Lục, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 16/06/2022

Vợ chồng cựu Công chúa Mako chỉ có thể tiếp tục cuộc sống đầy khó khăn ở vùng đất mới.

Cuộc sống ở Mỹ của cựu Công chúa Nhật Bản luôn thu hút sự quan tâm theo dõi từ công chúng. Con gái cả của Thái tử Fumihito được biết đến nhiều hơn trên thế giới khi cô sẵn sàng rời bỏ địa vị để kết hôn với một chàng trai thường dân.

Những tưởng vợ chồng Mako sẽ có cuộc sống êm đềm ở chân trời mới nhưng thực tế bao giờ cũng chứa đầy khó khăn và thử thách. Việc Kei Komuro, chàng rể hoàng gia hai lần thi không đỗ trong cuộc thi lấy bằng luật sư bang New York đã mang đến nhiều sóng gió cho cặp đôi này.

Một người Nhật sinh sống ở New York chia sẻ với tờ Nifty rằng: "Cựu Công chúa Nhật gần đây đã nhuộm tóc hơi nâu vì Mako xuất hiện nhiều tóc bạc hơn so với trước kia. Có lẽ cô ấy đã phải trải qua thời gian dài căng thẳng và lo nghĩ nhiều".

Vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản chưa thể quay về quê hương trong thời gian tới vì lý do gây thương cảm - Ảnh 1.

Cựu Công chúa Nhật Bản ăn mặc giản dị khi đi mua sắm một mình.

Kể từ khi sang Mỹ hồi tháng 11 năm ngoái, những đồn đoán không mấy vui vẻ về vợ chồng Mako liên tục xuất hiện. Trong đó, gây nhiều chú ý hơn cả đó là thông tin cho rằng vì cuộc sống ở Mỹ quá khó khăn, tài chính suy giảm dần, vợ chồng Mako sẽ quay về Nhật Bản sinh sống.

Tuy nhiên, những bức hình mới đây của họ cho thấy cặp đôi vẫn đang tiếp tục cuộc sống đời thường ở Mỹ. Tờ Nifty đưa tin, cựu Công chúa Nhật Bản cùng chồng khó có thể quay trở lại quê hương trong thời gian sắp tới. Nguồn tin này cho hay: "Nếu vợ chồng Mako trở lại Nhật Bản, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của dư luận. Gia đình Thái tử lại nhận về nhiều phản ứng trái chiều vì Mako không còn là công chúa".

Em trai Mako, Hoàng tử Hisahito, người đứng thứ hai trong danh sách kế vị ngai vàng Nhật Bản đã chính thức nhập học cấp 3 vào tháng 4 vừa qua. Gia đình Thái tử Fumihito muốn đảm bảo việc học của con trai diễn ra thuận lợi trước khi bước đến ngưỡng cửa đại học. Do đó, vì tương lai của em trai và để tránh gây ra những phiền phức không đáng có cho gia đình, vợ chồng Mako sẽ không trở về Nhật trong thời gian tới.

Vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản chưa thể quay về quê hương trong thời gian tới vì lý do gây thương cảm - Ảnh 2.

Vợ chồng Mako xuất hiện trên đường phố Mỹ mới đây.

Bản thân vợ chồng Mako được cho là đang khá chật vật để thích ứng với tình hình giá cả ngày một leo thang. "New York là một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới. Hiện tại chỉ có Kei Komuro là người nắm kinh tế chính trong gia đình. Do đó, cuộc sống của họ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn ở thời gian tới", một nguồn tin cho hay.

Nguồn: Nifty News

https://afamily.vn/vo-chong-cuu-cong-chua-nhat-ban-chua-the-quay-ve-que-huong-trong-thoi-gian-toi-vi-ly-do-gay-thuong-cam-20220616144839353.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm