Vợ Bùi Tiến Dũng đập heo đầu năm: Từng này tờ 500k thì chắc cả trăm triệu không ta?

Super J, Theo Helino 23:10 29/01/2020

Khánh Linh thực sự là người "nuôi heo" mát tay quá!

Chơi lớn nhất Tết này phải kể đến vợ chồng Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh. Ngay ngày đầu năm, chàng tuyển thủ đã khiến dân tình ăn bánh GATO no bụng thì lì xì cho vợ hẳn 236.678.999 VNĐ. Mừng tuổi hơn 200 triệu mà cảm giác "nhẹ nhàng" và dễ dàng như người ta lì xì nhau 20k vậy.

Chưa hết thì mới đây, Khánh Linh tiếp tục khiến dân tình trầm trồ với màn "đập heo" vô cùng hoành tráng. Vâng, nhìn sấp đồng 500k bày la liệt dưới chiếu kia thì nhẩm sơ sơ có đến trăm triệu không ta? Nuôi heo "mát tay" cỡ này chắc chỉ có vợ chồng nhà tuyển thủ và bà chủ khách sạn ở Bắc Ninh mới nuôi nổi thôi á!

Vợ Bùi Tiến Dũng đập heo đầu năm: Từng này đồng 500k thì đoán xem là mấy trăm triệu? - Ảnh 1.

Choáng chưa?

Vợ Bùi Tiến Dũng đập heo đầu năm: Từng này đồng 500k thì đoán xem là mấy trăm triệu? - Ảnh 2.

Vợ chồng Khánh Linh - Tiến Dũng

Dù khá choáng váng với màn đập heo của Khánh Linh nhưng dân tình chắc cũng đã quen rồi. Hàng hiệu, xế hộp 2 vợ chồng còn mua được thì dăm ba trăm triệu đút trong heo đã là gì đâu!


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Ngấm đòn” Covid-19, gom trả tiền điện còn khó khăn, một khách sạn tại Hà Nội buộc phải cho nhân viên nghỉ việc 4 tháng: Trợ cấp 1,5 triệu đồng/người/tháng, lương sếp cũng như nhân viên

    Với nhiều ngành nghề khác, không bán được thì cất trong kho, đợi hết dịch bệnh thì bán tiếp. Nhưng với khách sạn, phòng không bán được, công ty vẫn phải trả nhiều chi phí.
  • Đọc thêm