Chơi lớn như trung vệ Bùi Tiến Dũng: Lì xì bà xã hẳn 236.678.999 đồng thế này thì ai chơi lại?

M416, Theo Helino 23:12 26/01/2020

Những tưởng con số 123.456.789 đồng mà ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh lì xì bạn gái đã là "khủng" nhất Tết này, nhưng xem chừng trung vệ Bùi Tiến Dũng còn "chơi lớn" hơn rất nhiều.

Nhắc tới trung vệ Bùi Tiến Dũng, người ta chắc hẳn sẽ nhớ tới một trong những "crush quốc dân" từng khiến trái tim triệu fan girl xốn xang năm nào. Từ hồi lấy vợ, Tư Dũng tiếp tục giữ vững phong độ và cướp lấy cho mình danh xưng mới là "ông chồng quốc dân" nhờ hàng loạt quan tâm, yêu thương anh chàng dành cho bà xã Khánh Linh cũng như con gái Shi.

Và đến tận hôm nay - mùng 2 Tết, Bùi Tiến Dũng vẫn không chịu ngừng chứng minh mình xứng đáng với danh xưng cư dân mạng trao tặng khi quyết định chi bạo để lì xì cho vợ. Con số "khủng" vô tình được Khánh Linh tiết lộ trên story khiến dân tình trầm trồ không thôi.

Chơi lớn như trung vệ Bùi Tiến Dũng: Lì xì bà xã hẳn 236.678.999 đồng thế này thì ai chơi lại? - Ảnh 1.

Tiến Dũng và Khánh Linh giờ đã trở thành ông bố bà mẹ trẻ nhờ sự ra đời của cô công chúa tên Shi

Nếu như ban sáng bạn vừa được phen choáng váng trước con số 123.456.789 VNĐ mà nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh lì xì bạn gái thì xin thưa rằng, lì xì của Tư Dũng thậm chí còn to hơn thế nhiều, cụ thể ở đây là gần gấp 2 lần. 236.678.999 VNĐ là số tiền chàng cầu thủ gửi cho vợ mình kèm lời nhắn ngọt ngào: "Bố lì xì mẹ Shi nha. Bố yêu mẹ nhiều".

Chơi lớn như trung vệ Bùi Tiến Dũng: Lì xì bà xã hẳn 236.678.999 đồng thế này thì ai chơi lại? - Ảnh 2.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã lì xì bạn gái tới 236.678.999 VNĐ

Được biết, cả gia đình nam trung vệ vừa có chuyến về Hà Tĩnh để ăn Tết cùng nhà nội trước khi di chuyển trở lại nhà ngoại. Trước lì xì "khủng", Bùi Tiến Dũng còn từng tặng vợ rất nhiều món quà to đùng khác, chẳng hạn như xế hộp có giá trị hơn 2 tỷ đồng, iPhone Promax ngay sau khi ra mắt và vô số nữ trang sang-xịn-mịn khác...

Chơi lớn như trung vệ Bùi Tiến Dũng: Lì xì bà xã hẳn 236.678.999 đồng thế này thì ai chơi lại? - Ảnh 3.

Tư Dũng vừa đưa vợ con về ăn Tết ở nhà nội

Trước đó, chàng cầu thủ cũng nhiều lần dành tặng vợ những món quà đắt tiền khác

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm