Vlogger Giang Ơi hết hồn vì suýt nữa ăn phải bát mì "không người lái", nhìn qua nhìn lại mới thở phào

Phương Anh, Theo Nhịp Sống Việt 16:35 22/10/2019

Vẫn biết quảng cáo và thực tế nhiều khi khác xa nhau nhưng với trường hợp này của Giang Ơi thì đúng là hack não thật.

Việc ảnh quảng cáo và thực tế khác xa nhau là chuyện rất đỗi bình thường mà có lẽ ai cũng từng gặp phải ít nhất 1 lần. Hình ảnh chỉ có tính chất minh họa, đồ ăn mang ra có đầy đủ các nguyên liệu như trên hình đã là may mắn lắm rồi nói gì đến chuyện trang trí giống y hệt. Chính thực trạng này đã khiến nhiều người đi ăn với tinh thần cảnh giác cao độ, cẩn thận hơn nữa là ngồi soi review của những người đã ăn trước đó cho chắc.

Mới đây, vlogger Giang Ơi cũng vừa có một trải nghiệm "suýt nữa thì" như vậy. Chẳng là cô nàng mới sang Singapore công tác. Ta nói có thực mới vực được đạo, Giang Ơi vào tiệm order ngay một bát mì mà nhìn trên menu có vẻ cũng "rất gì và này nọ". Ấy thế mà khi mì được bê ra thì lại hiện nguyên hình là bát mì... trắng phớ thật chẳng giống trong hình chút nào.

Vlogger Giang Ơi hết hồn vì suýt nữa ăn phải bát mì không người lái, nhìn qua nhìn lại mới thở phào - Ảnh 1.

Ảnh: @giangoivlog

Thôi xong, vẫn biết cuộc sống đầy rẫy những cú lừa nhưng lừa nhau đến mức này có phải hơi quá rồi không? Đến phở ăn liền ở Việt Nam còn được điểm xuyết chút hành lá sấy khô cho có màu cơ mà.

Thế nhưng chỉ 1 giây sau, có lẽ tất cả chúng ta đều phải nợ nhà hàng một lời xin lỗi... May quá, vẫn đầy đủ các thứ mọi người ạ!

Đi ăn mà cũng hack não thế này thì đến thượng đế cũng chào thua. Mì ở trên, topping lại bị giấu hết xuống dưới thế này khi thực khách nào không khỏi ngỡ ngàng cho được. Tuy hiện vật không giống hoàn toàn so với hình minh họa nhưng ít ra Giang Ơi cũng thở phào vì không vớ phải bát mì "không người lái". Chưa bàn đến việc hương vị có ngon hay không, nhìn thấy bát có đủ cả mì, nước, hành lá và sủi cảo là may mắn lắm rồi.

Vlogger Giang Ơi hết hồn vì suýt nữa ăn phải bát mì không người lái, nhìn qua nhìn lại mới thở phào - Ảnh 3.

Câu chuyện quảng cáo và thực tế khác nhau một trời một vực luôn mang đến cho chúng ta những câu chuyện dở khóc dở cười. Xem ra Giang Ơi vẫn còn gặp may chán, chứ như mấy trường hợp dưới đây thì khổ chủ cũng chỉ biết trách mình quá tin người mà thôi.

Vlogger Giang Ơi hết hồn vì suýt nữa ăn phải bát mì không người lái, nhìn qua nhìn lại mới thở phào - Ảnh 4.
Vlogger Giang Ơi hết hồn vì suýt nữa ăn phải bát mì không người lái, nhìn qua nhìn lại mới thở phào - Ảnh 5.
Vlogger Giang Ơi hết hồn vì suýt nữa ăn phải bát mì không người lái, nhìn qua nhìn lại mới thở phào - Ảnh 6.

Suy cho cùng, quảng cáo vẫn chỉ là quảng cáo. Giống như câu chuyện tại sao trong mì tôm lại không có tôm vậy. Chuyện muôn thuở nhưng ai cũng phải chấp nhận. Do đó, việc duy nhất bạn có thể làm đó là cầu mong cho mình không gặp xui xẻo mà thôi. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm