Visual đẳng cấp như Jisoo liệu "có cửa" lấn át "mẹ Rồng" Emilia Clarke lẫn thánh hack tuổi Han Ye Seul?

GG, Theo Trí Thức Trẻ 15:24 13/09/2019

Mặc chung 1 mẫu váy nhưng cách mix đồ của Jisoo, Emilia Clarke và Han Ye Seul lại khác hẳn nhau.

Thường hay được gọi là "thiên hạ đệ nhất visual", Jisoo quả thực sở hữu sắc đẹp khó ai có thể bì được. Xinh đẹp, dáng chuẩn, liệu chị cả nhà Black Pink có đủ sức lấn át mọi mỹ nhân đình đám khác như mẹ Rồng Emilia Clarke hay bóng hồng U40 mà vẫn đẹp như idol đôi mươi Han Ye Seul không? 

Trong loạt ảnh chụp cho tạp chí Jalouse China, Jisoo đã bất ngờ chuyển sang style cá tính pha chút sexy thay vì bánh bèo điệu đà như mọi ngày. Không chỉ buộc tóc rối và đổi layout trang điểm, stylist còn cho Jisoo mặc thú vị hơn thường ngày. Mẫu váy cúp ngực đỏ rực của nhà Dolce And Gabbana khi được mix cùng cardigan và vòng choker bỗng trở nên hay ho, thú vị hơn hẳn, tất cả cộng hưởng lại giúp Jisoo đạt được điểm 10 phong cách.

Vẫn là chiếc váy ấy nhưng Emilia Clarke lại có cách mix chân phương hơn. Cô chỉ mặc theo kiểu nguyên bản rồi mix với giày đỏ ton sur ton. Ngoài ra, mẹ Rồng cũng không làm tóc hay trang điểm quá cầu kỳ nhưng nhìn tổng thể thì vẫn thu hút hết sức.

Với Han Ye Seul, cô lại chọn cách mix kín đáo hơn hai nhân vật kể trên bằng cách layer thêm một chiếc tank top trắng bên trong để bớt hở hang mà cũng thêm phần mới mẻ. Ngoài ra, mỹ nhân U40 cũng kết hợp bộ đồ này với ankle boot màu đỏ trầm, thay vì giày cao gót như Emilia.

Visual đẳng cấp như Jisoo liệu có cửa lấn át mẹ Rồng Emilia Clarke lẫn thánh hack tuổi Han Ye Seul? - Ảnh 4.

Ba người với ba cách mix đồ khác hẳn nhau, theo bạn, ai mới là mỹ nhân thắng thế?

Thăm dò ý kiến

Ai là người mặc đẹp nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày