Hết Mina - Lisa, giờ lại đến màn đụng độ của Dahyun - Jisoo

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 23:10 25/04/2019

Xem ra, duyên nợ của Black Pink và Twice sâu đậm hơn chúng ta tưởng rất nhiều.

Black Pink và Twice trời định đã làm đối thủ của nhau, không chỉ trên mặt trận âm nhạc mà còn cả trong cuộc chiến phong cách. Và trùng hợp thế nào, dạo gần đây, họ lại liên tục đụng nhau, không trùng kiểu tóc thì cũng đụng quần áo. Duyên nợ cũng dày lắm chứ chẳng mỏng manh tí nào đâu.

Trong buổi showcase ra mắt "Fancy", Dahyun thực sự gây ấn tượng với mái tóc màu xanh xám và set đồ all black khá hợp style, hợp dáng. Duy chỉ có một điều...

... đó là chiếc áo mà Dahyun mặc thực ra cũng đã được Jisoo diện từ 2 tháng trước. Trùng hợp là, cô cũng mix cùng short đen ôm sát giống chị cả Black Pink.

Hết Mina - Lisa, giờ lại đến màn đụng độ của Dahyun - Jisoo - Ảnh 2.

Công bằng mà nói, ai trong hai người đều mặc item này rất đẹp. Tuy nhiên, Jisoo vì mix thêm thắt lưng to bản và phụ kiện ánh bạc nên rõ ràng là chiếm ưu thế hơn đôi chút.

Hết Mina - Lisa, giờ lại đến màn đụng độ của Dahyun - Jisoo - Ảnh 3.

Đụng gần đụng xa hóa ra đụng ngay đối thủ, bảo sao người ta nói Black Pink và Twice lắm duyên nợ. Trước có Mina - Lisa, giờ có Dahyun - Jisoo.

Hết Mina - Lisa, giờ lại đến màn đụng độ của Dahyun - Jisoo - Ảnh 4.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm