Cũng để mái bằng, tóc đuôi ngựa như Lisa nhưng Mina (Twice) lại thua “đối thủ” ở 1 điểm

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 23/04/2019

Lisa với thần thái quá xuất sắc, lại sở hữu một bí kíp đặc biệt nên đã nổi trội hơn hẳn Mina khi cùng để một kiểu tóc.

Ra mắt sau gần 1 năm nhưng Black Pink luôn được đánh giá cao hơn Twice về mặt âm nhạc lẫn phong cách ăn mặc. Có thể nói trong số các nhóm nhạc nữ gen 3, Black Pink chính là đối thủ đáng gờm nhất của Twice ở thời điểm hiện tại.

Đã luôn bị đặt lên bàn cân so sánh đã đành, 2 đại diện nhà YG và JYP lại còn lắm duyên kì ngộ, nhất là trong năm nay. Cùng chọn tháng 4 để quay trở lại sàn đấu Kpop là một nhẽ nhưng không hiểu vì cố tình hay sơ ý, kiểu tóc mới của Mina cũng giống hệt Lisa mới tài chứ.

Bấy lâu nay, người ta vẫn quen với một Mina để mái dài, thành thử, hình ảnh cô xuất hiện với mái bằng ngắn ngủn quả đúng là lạ mắt hết sức. Đã thế, stylist còn cho Mina buộc tóc đuôi ngựa, phần đuôi được tẩy màu xám khói trendy nữa.

Và ở một diễn biến khác, đây cũng là kiểu tóc "đinh" của Lisa trong suốt đợt quảng bá "Kill This Love" lẫn tour diễn quanh nước Mỹ. Mina - Lisa, tưởng không duyên mà duyên không tưởng.

Xét một cách công bằng thì cả hai đều hợp với kiểu tóc này. Nó hoàn toàn phù hợp với gương mặt lẫn thần thái của họ. Tuy nhiên, nếu để xét kỹ hơn thì Lisa lại chiếm ưu thế nhờ 1 điểm đặc biệt.

Cũng để mái bằng, tóc đuôi ngựa như Lisa nhưng Mina (Twice) lại thua đối thủ ở 1 điểm - Ảnh 3.

Đấy chính là phần tóc mái bất biến, ẩn số với toàn thể netizen trong nhiều ngày qua. Nhờ điểm này, Lisa luôn rất đẹp trong mọi hoàn cảnh, kể cả khi nhảy nhót hùng hục.

Cũng để mái bằng, tóc đuôi ngựa như Lisa nhưng Mina (Twice) lại thua đối thủ ở 1 điểm - Ảnh 4.

Về phía Mina, do chưa biết cách xử lý tài tình nên khi diễn trên sân khấu, tóc mái của cô cũng xô lệch ít nhiều và tất nhiên, điểm này khiến tổng thể tóc tai của Mina mất điểm hơn đôi chút.

Cũng để mái bằng, tóc đuôi ngựa như Lisa nhưng Mina (Twice) lại thua đối thủ ở 1 điểm - Ảnh 5.
Cũng để mái bằng, tóc đuôi ngựa như Lisa nhưng Mina (Twice) lại thua đối thủ ở 1 điểm - Ảnh 6.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày