Ai hay nghĩ sao Hàn luôn thua kém sao Âu Mỹ phải nhìn màn "đụng hàng" của Jisoo và Cardi B

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 26/06/2019

Không hề lép vế trước Cardi B, Jisoo thậm chí còn áp đảo toàn tập.

Từ xưa tới nay, quan niệm "Âu Mỹ dĩ nhiên lấn át Á Đông" vẫn luôn tồn tại trong suy nghĩ của nhiều người. Điều này thực ra không sai nhưng nó cũng không phải lúc nào cũng chính xác trong mọi hoàn cảnh. Ngoại lệ vẫn luôn xảy ra và để biết thế nào gọi là ngoại lệ thì mời bạn chiêm ngưỡng màn đụng độ váy áo của Jisoo - visual đình đám nhất nhà YG và Cardi B - nữ rapper hot nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Để dập tắt những tin đồn thiên vị khoản váy áo, đội stylist nhà YG dạo này đã năng sắm sửa thêm hàng hiệu cho Jisoo, thay vì chỉ tập trung vào Jennie hay Lisa như trước đây. Trong tour diễn châu Âu vừa qua, kho đồ hiệu của Jisoo nói thực là nhiều không kể xiết nhưng ấn tượng nhất phải là set đồ be - đỏ cực ấn tượng này.

Ai hay nghĩ sao Hàn luôn thua kém sao Âu Mỹ phải nhìn màn đụng hàng của Jisoo và Cardi B - Ảnh 2.

Dành cho những ai chưa biết thì toàn bộ set đồ này đều đến từ thương hiệu Burberry với tổng giá trị lên đến hơn 61 triệu đồng. Cách layer tới 3 lớp áo khá thông minh của stylist đã giúp Jisoo ghi điểm trọn vẹn với fan hâm mộ.

Ai hay nghĩ sao Hàn luôn thua kém sao Âu Mỹ phải nhìn màn đụng hàng của Jisoo và Cardi B - Ảnh 3.

Trùng hợp thế nào, mới đây Cardi B cũng hân hoan diện set tương tự với cách mix áo sơmi in logo Burberry với corset. Tuy nhiên, cô không mix thêm áo tshirt đỏ bên trong, có lẽ để bớt ngồn ngộn vì body của Cardi B vốn dĩ đã khá phốp pháp rồi.

Ai hay nghĩ sao Hàn luôn thua kém sao Âu Mỹ phải nhìn màn đụng hàng của Jisoo và Cardi B - Ảnh 4.

Dù layer nhiều áo hơn nhưng trông set đồ của Jisoo cũng không tạo cảm giác "ná thở" như Cardi B. Nói cách khác, đại diện nhà YG đã lấn át hoàn toàn bà chị rapper. Thế mới thấy, đâu phải lúc nào sao châu Á cũng dễ dàng lép vế trước sao Âu Mỹ đâu.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy Jisoo hoàn toàn lấn át Cardi B?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày