Kiếm bộn tiền nhưng Jisoo chỉ yêu mến cây mascara giá 360.000 VNĐ

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 19:40 06/06/2019

Dù là ngôi sao lớn nhưng không phải lúc nào Jisoo cũng dùng mỹ phẩm cao cấp đâu.

Jisoo so với mặt bằng chung các idol của thế hệ Kpop gen 3 có thể coi là "visual của các visual". Mọi đường nét trên gương mặt cô đều hoàn hảo, lại vô cùng hòa quyện với nhau. Gì chứ riêng về mặt nhan sắc, không thể chê Jisoo ở điểm nào.

Với vị thế là giọng ca chính của "con cưng" nhà YG, là nữ thần sắc đẹp được fan châu Á lẫn quốc tế tung hô, Jisoo hoàn toàn có thể sắm cả lô cả lốc những món mỹ phẩm cao cấp nhất. Nhưng không, cô chỉ mê những món drugstore "ngon - bổ - rẻ" mà thôi.

Một trong những item mới được Jisoo chia sẻ trên Instagram cá nhân của mình là cây mascara có đầu cọ siêu mảnh của Kiss Me - thương hiệu mỹ phẩm bình dân khá đình đám tại Hàn & Nhật, đặc biệt nổi tiếng với các sản phẩm mascara lâu trôi.

Kiếm bộn tiền nhưng Jisoo chỉ yêu mến cây mascara giá 360.000 VNĐ - Ảnh 3.

Tên đầy đủ của sản phẩm này là Kiss Me Heroine Make Micro Mascara Avanced Film , được bán với giá18.000 KRW - khoảng 360.000 VNĐ. Ngoài đầu cọ nhỏ, dễ len vào từng góc mi, cây mascara này còn có khả năng chống thấm nước, giúp mi dài, cong khá ổn nữa đấy.

Kiếm bộn tiền nhưng Jisoo chỉ yêu mến cây mascara giá 360.000 VNĐ - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa hậu châu Á đẹp nhất lịch sử Dương Cung Như: Từng bị "chính thất" đánh ghen tới tấp, thân bại danh liệt, 5 năm sau sự thật mới sáng tỏ

    Dương Cung Như - Hoa hậu châu Á đẹp nhất lịch sử từng khiến công chúng xôn xao vì vụ đánh ghen “huyền thoại”.
  • Đọc thêm