ViruSs tinh tế khoe khoảnh khắc đặc biệt trong ngày cưới của Xemesis và Xoài Non, gián tiếp khẳng định vẫn đang độc thân

Gia Minh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:30 15/11/2020

Đây chỉ là video và dòng trạng thái vui vẻ của ViruSs vì anh không bắt được hoa mà cô dâu tung. Nhưng liệu còn có ẩn ý gì nữa không nhỉ?

Đám cưới của Xemesis và Xoài Non không chỉ là dấu mốc quan trọng đối với đôi vợ chồng trẻ, nó còn là dịp để những người bạn thân lâu ngày có thể gặp gỡ nhau. Thật là nhanh, "Tứ hoàng streamer" giờ đây đã một nửa lập gia đình.

Có lẽ đám cưới của người bạn thân Xemesis đã khiến cho ViruSs phần nào nghĩ đến chuyện đôi lứa. Mới đây trên fanpage của ViruSs, anh đã đăng tải video cô dâu Trang Phạm tung hoa trao may mắn.

ViruSs tinh tế khoe khoảnh khắc đặc biệt trong ngày cưới của Xemesis và Xoài Non, gián tiếp khẳng định vẫn đang độc thân - Ảnh 1.

Video ViruSs đăng tải nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt tương tác của cộng đồng

Hành động bắt hoa trong đám cưới mang ý nghĩa là mình đã chạm tay tới may mắn và sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực. Thế nhưng, ở trong video, có thể thấy người bắt được bó hoa của Xoài Non lại là Linh Ngọc Đàm chứ không phải là ViruSs. Vậy là ngay lập tức, anh chàng đã đăng tải đoạn video với hàm ý là "có lẽ mình vẫn còn 'được' độc thân".

Dưới phần comment, cộng đồng cũng nhanh chóng "chia buồn" cùng anh.

"Anh thanh niên đã ngót nghét 30 nhưng vẫn chưa lấy vợ!"

"Giờ chỉ còn mỗi anh và chú Pew nữa thôi đấy ạ."

"Buồn của anh ViruSs, cái giá của việc chọn công việc đó anh!"

ViruSs tinh tế khoe khoảnh khắc đặc biệt trong ngày cưới của Xemesis và Xoài Non, gián tiếp khẳng định vẫn đang độc thân - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm