ViruSs reaction Lời Xin Lỗi Vụng Về: Khen bài hát hợp giọng Quân A.P nhưng có vài điểm chưa hài lòng, không bằng Bông Hoa Đẹp Nhất?

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 21:26 21/02/2021

ViruSs vừa có màn reaction Lời Xin Lỗi Vụng Về của Quân A.P.

Mới đây, ViruSs đã tung ra clip reaction Lời Xin Lỗi Vụng Về của Quân A.P. Đây là ca khúc mới được nam ca sĩ trẻ cho ra mắt vào tối ngày 19/2. Trong clip này, ViruSs đã có những nhận xét cá nhân về Lời Xin Lỗi Vụng Về ở cả mặt hình ảnh lẫn âm nhạc.

ViruSs reaction Lời Xin Lỗi Vụng Về của Quân A.P

ViruSs dành lời khen cho ca khúc của Quân A.P: "Đầu tiên, sản phẩm này rất được điểm với tớ. Thật lòng thì đây là một trong những bạn nữ đóng MV mà mình rất là thích cái vẻ ngoài. Tớ thích kiểu bạn nữ tóc dài xoăn xoăn rồi khuôn mặt như vậy. Thứ hai là giọng của Quân A.P với nền ballad cùng phần hòa thanh hơi Hàn, phần lyrics không quá trọng tâm và nổi bật. Tớ thấy sự hài hòa trong sản phẩm của Quân A.P. Tớ thấy phần giai điệu và phần lời khá là dễ nhận biết và dễ hiểu. Và cái phần dễ hiểu, dễ chấp nhận này sẽ giúp cho Quân A.P có được sự tiếp nhận ban đầu ổn". 

ViruSs cũng nhận xét rằng giọng của Quân A.P rất hợp với những bản ballad nhẹ nhàng và có màu sắc một chút Hàn như thế này. ViruSs đánh giá: "Đây có lẽ là một bài hát dễ nghe, một bản ballad rất hợp với giọng Quân A.P. Với dạng màu thế này thì Quân A.P sẽ rất thành công".

ViruSs reaction Lời Xin Lỗi Vụng Về: Khen bài hát hợp giọng Quân A.P nhưng có vài điểm chưa hài lòng, không bằng Bông Hoa Đẹp Nhất? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, ViruSs không thích phần lyrics của ca khúc này vì cho rằng khá "rắc rối" và cũng có so sánh với ca khúc trước đó của nam ca sĩ. ViruSs chia sẻ: "Theo cá nhân tớ thì so với bài Bông Hoa Đẹp Nhất thì nó tuy dễ được sự chấp nhận ban đầu nhưng lại không đem lại sức bật quá lớn. Thế nhưng đây cũng là một sản phẩm hay của Quân A.P rồi".

ViruSs reaction Lời Xin Lỗi Vụng Về: Khen bài hát hợp giọng Quân A.P nhưng có vài điểm chưa hài lòng, không bằng Bông Hoa Đẹp Nhất? - Ảnh 3.

ViruSs cũng cho rằng bản thân có linh cảm đoạn đầu của bài hát này có nốt hơi nhòe, hơi lệch một chút. Đây không rõ là ý đồ của phía ekip hay do bị lỗi thật. 

Bên cạnh đó, ViruSs cũng bày tỏ rằng chưa thích lắm đoạn 2 phút rưỡi của bài hát vì cách hát của Quân A.P khá nhẹ: "Ở đoạn này tớ mong đợi một sự dứt khoát. Nếu Quân A.P xử lý đoạn này dứt khoát thì chắc tớ sẽ thấy trôi hơn". Và ở đoạn 3 phút rưỡi, ViruSs nhận xét rằng mình mong muốn đoạn này cao trào hơn: "Cái phần melody nên khác hơn một xíu".

ViruSs reaction Lời Xin Lỗi Vụng Về: Khen bài hát hợp giọng Quân A.P nhưng có vài điểm chưa hài lòng, không bằng Bông Hoa Đẹp Nhất? - Ảnh 4.

Video: YouTube - Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm