ViruSs reaction bài rap 8 triệu view của học trò Suboi: Tiếc vì không đem dự thi Rap Việt nhưng vẫn có khúc lộn xộn, thừa chữ

Minh Hương, Theo Trí Thức Trẻ 16:12 10/09/2020

ViruSs đã chia sẻ những ý kiến cá nhân khi reaction bản rap của thí sinh gây chú ý tại Rap Việt.

Là 1 khán giả theo sát Rap Việt từ đầu mùa đến giờ, ViruSs đã có không ít video clip reaction các tiết mục nổi bật trong chương trình. Thế nhưng hiếm có thí sinh nào khiến anh thích thú đến mức lựa chọn hẳn một bài rap nổi bật của họ để reaction riêng như Tage cùng hit Lớp 13 rất được cộng đồng mạng chú ý trước đó. Cho đến thời điểm hiện tại, bản rap này đang thu về hơn 8 triệu view trên YouTube.

Trong clip reaction, sau khi xem trọn vẹn lyrics video của Lớp 13, ViruSs đã thể hiện sự yêu thích đặc biệt cho chàng trai này. Anh dành nhiều lời khen không ngớt cho chất giọng và đặc biệt là lời bài hát cực ngầu. ViruSs nhận xét giọng rap của Tage như “giọng một chàng trai trong lớp không ai đánh nổi, cứng cáp như một khúc đá, chắc chắn". 

ViruSs reaction bài rap 8 triệu view của học trò Suboi: Tiếc vì không đem dự thi Rap Việt nhưng vẫn có khúc lộn xộn, thừa chữ - Ảnh 1.
ViruSs reaction bài rap 8 triệu view của học trò Suboi: Tiếc vì không đem dự thi Rap Việt nhưng vẫn có khúc lộn xộn, thừa chữ - Ảnh 2.

Bản rap của Tage thu về hơn 8 triệu lượt xem

Nam streamer nhận xét rằng Tage như đang kể rất chân thực về câu chuyện của bản thân một cách hài hước, không phải bằng văn xuôi mà bằng lời rap, có flow và rap một cách chắc nịch. "Ăn mặc chất như giám đốc công ty, ngồi kẻ lông mi tô phấn mắt, ngủ quên mất mà không đi để homie ngồi cáu gắt…" là một đoạn mà ViruSs dành lời khen hay ho. Tuy nhiên, trong bài rap này, ViruSs vẫn nhận ra điểm chưa hoàn hảo và cho rằng có phần thừa chữ và khá lộn xộn. 

ViruSs reaction bài rap 8 triệu view của học trò Suboi: Tiếc vì không đem dự thi Rap Việt nhưng vẫn có khúc lộn xộn, thừa chữ - Ảnh 3.

Riêng có một đoạn Viruss nghĩ rằng bị thừa chữ ở phút 8:20, nghe hơi lộn xộn nên khiến anh bị khựng.

ViruSs reaction bài rap 8 triệu view của học trò Suboi: Tiếc vì không đem dự thi Rap Việt nhưng vẫn có khúc lộn xộn, thừa chữ - Ảnh 4.

ViruSs tiếc khi Rap Việt không có phần thi đấu rap diss, nếu không thì tiềm năng của Tage sẽ rất lớn nhờ chất giọng “nặng đô".

Một điều khiến nhạc sĩ Trời Giấu Trời Mang Đi cũng tiếc nuối không kém là bài rap này không được mang vào thi Rap Việt. Tuy nhiên anh cũng nhanh chóng “bẻ lái" rằng điều này cũng không nên vì trong Lớp 13 có chứa một số từ ngữ “khiếm nhã", sẽ không phù hợp để thể hiện trên truyền hình. 

ViruSs reaction bài rap 8 triệu view của học trò Suboi: Tiếc vì không đem dự thi Rap Việt nhưng vẫn có khúc lộn xộn, thừa chữ - Ảnh 5.

Tage (tên thật Vũ Tuấn Huy, 19 tuổi), sinh viên năm nhất trường ĐH Kinh tế - ĐHQG Hà Nội. Tại chương trình, Tage đã có 1 phần thi xuất sắc khi thuyết phục hoàn toàn 4 HLV bằng bản rap Lớp 12 trên nền nhạc Mình Cùng Nhau Đóng Băng (Thuỳ Chi). Anh chàng cũng được xem là một hot boy của Rap Việt nhờ sở hữu vẻ ngoài điển trai, cao ráo khiến fangirl đổ đứ đừ. Tage hứa hẹn sẽ là một nhân tố đáng gờm của team Suboi có khả năng tranh chức quán quân chương trình. 

Tage trình diễn Lớp 12 tại Rap Việt

Nguồn: YouTube - Ảnh: Internet, chụp màn hình

ViruSs reaction bài rap 8 triệu view của học trò Suboi: Tiếc vì không đem dự thi Rap Việt nhưng vẫn có khúc lộn xộn, thừa chữ - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm