ViruSs lên tiếng khi có quá nhiều yêu cầu reaction MV mới của Jack: "Mới nghe loáng thoáng, sẽ chỉ làm khi Jack hoặc công ty của Jack muốn"

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 16/03/2020

Dù từng giúp đỡ Jack rất nhiều khi gặp hoạn nạn, song ViruSs vẫn giữ vững quan điểm trên làm Youtube khiến nhiều người "gật gù" đồng ý.

Mới đây, Jack (J97) đã chính thức comeback sau loạt lùm xùm với ca khúc "Là 1 Thằng Con Trai" mang âm hưởng EDM mới lạ. Không ngoài dự đoán, MV mới của anh chàng thiết lập nên hàng loạt kỷ lục "vô tiền khoáng hậu", giúp Jack nối dài thêm chuỗi kỷ lục vốn đã rất đáng nể của mình.

JACK - Là 1 Thằng Con Trai Official MV | J97

Là một người anh thân thiết với Jack, lại thường xuyên thực hiện những video reaction chất lượng nhờ chuyên môn âm nhạc vững vàng, ViruSs chính là nhân vật được yêu cầu nhiều nhất rằng anh chàng hãy thực hiện một video reaction ca khúc "Là 1 Thằng Con Trai" của Jack. Trước đó, thời điểm Jack gặp khó khăn khi vướng phải nhiều tin đồn bị chèn ép, ViruSs là người đã giúp Jack đăng tải bản demo "Đom Đóm" trên kênh Youtube của mình, nhận về rất nhiều lời khen vì nghĩa cử cao đẹp khi giúp đỡ Jack lúc gặp khó khăn.

ViruSs lên tiếng khi có quá nhiều yêu cầu reaction MV mới của Jack: Mới nghe loáng thoáng, sẽ chỉ làm khi Jack hoặc công ty của Jack muốn - Ảnh 2.

ViruSs từng giúp đỡ Jack trong thời gian anh chàng gặp khó khăn

DEMO ĐOM ĐÓM - J97

Vì vậy, không có bất ngờ khi người hâm mộ Jack nóng lòng được xem ViruSs reaction ca khúc mới của đàn em, nghe những nhận xét đứng từ quan điểm làm nhạc của ViruSs, nhất là khi sản phẩm mới này của Jack đánh dấu sự thay đổi ngoạn mục trong phong cách âm nhạc của anh chàng.

Loạt bình luận của netizen mong ViruSs reaction ca khúc mới của Jack

Tuy nhiên, trước hàng loạt bình luận của người hâm mộ, ViruSs bất ngờ lên tiếng giải thích lý do tại sao mình không thực hiện video reaction ca khúc này. Chàng nhạc sĩ cho biết mình luôn "tôn trọng sản phẩm của nghệ sỹ", "sẽ chỉ làm khi Jack và công ty của Jack muốn".

ViruSs lên tiếng khi có quá nhiều yêu cầu reaction MV mới của Jack: Mới nghe loáng thoáng, sẽ chỉ làm khi Jack hoặc công ty của Jack muốn - Ảnh 5.

ViruSs bất ngờ lên tiếng giải thích lý do vì sao không reaction ca khúc của Jack

Nguyên văn dòng chia sẻ của ViruSs như sau:

Có rất nhiều yêu cầu reaction #L1TCT - Là một thằng con trai của Jack. Đầu tiên thật sự rất vui và hạnh phúc khi thấy Jack quay trở lại, có công ty lớn hỗ trợ. Đạt được những thành công rất lớn, được là chính mình và ra đúng sản phẩm như mình mong muốn.

Trên cương vị một người anh, bản thân tớ rất vui, hãnh diện và mừng cho Jack.

Sau khi bài hát ra vì có công ty chủ quản rồi nên phần reaction tớ sẽ chỉ làm khi công ty của Jack muốn hoặc Jack muốn thôi, mọi người thông cảm nhé! Tớ luôn tôn trọng các sản phẩm của nghệ sỹ, thường tớ chỉ làm khi có quen và đã làm reaction rồi 1-2 lần. Nếu bất kì ai không muốn tớ làm hoặc gỡ video tớ sẽ chấp nhận ngay. Chất xám của mọi người mà, tại tớ không quen và hiểu rõ về ekip mới của Jack nên mọi người thông cảm nhá!

Khai thật là tớ chưa nghe chỉnh tề bao giờ, nghe loáng thoáng 1-2 lần Xala nó bật thôi. Để dành nếu reaction thì nó trực quan hơn.

Dù gì thì chúng ta cũng đừng quên chúc mừng Jack về sự trở lại này. Vẫn là 1 chặng đường dài, không nản chí và cố gắng hết mình nhé em!

Đom đóm cố lên, các bạn siêu mạnh, tớ biết mà! Cùng nghe "Là 1 thằng con trai" nha!

Phía dưới bài đăng của ViruSs, có nhiều bình luận mong anh chàng vẫn hãy reaction ca khúc này, song số đông đều tôn trọng ý kiến và cảm ơn ViruSs vì lời chúc chân thành gửi tới người em Jack!

ViruSs lên tiếng khi có quá nhiều yêu cầu reaction MV mới của Jack: Mới nghe loáng thoáng, sẽ chỉ làm khi Jack hoặc công ty của Jack muốn - Ảnh 7.
ViruSs lên tiếng khi có quá nhiều yêu cầu reaction MV mới của Jack: Mới nghe loáng thoáng, sẽ chỉ làm khi Jack hoặc công ty của Jack muốn - Ảnh 8.

Fan Jack gửi lời cảm ơn tới ViruSs.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm