Viruss, Hậu Hoàng và hàng loạt KOLs rủ nhau biến hóa trend siêu anh hùng công nghệ, bạn đã thử chưa?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 01/06/2020

Trong chuỗi kiện tri ân "Cộng đồng tiên phong", Vsmart đã rất sáng tạo và chịu chơi với hàng loạt hoạt động độc đáo được rất nhiều KOLs chia sẻ rần rần.

Mấy ngày nay, đi lang thang ngoài đường hay vô tình lướt Facebook, đâu đâu cũng thấy thông điệp cảm ơn người dùng của Vsmart phủ sóng. Vừa gây "choáng" với việc thắp sáng hàng trăm tòa nhà tại hàng loạt các TTTM Vincom, các cơ sở Vinpearl trên toàn quốc và đặc biệt là trên đỉnh của Landmark 81… Vsmart lại tiếp tục chứng tỏ độ chịu chơi của mình khi đem đến bất ngờ cho rất nhiều người với trend "Biến hóa thành siêu anh hùng công nghệ Việt".

Viruss, Hậu Hoàng và hàng loạt KOLs rủ nhau biến hóa trend siêu anh hùng công nghệ, bạn đã thử chưa? - Ảnh 1.
Viruss, Hậu Hoàng và hàng loạt KOLs rủ nhau biến hóa trend siêu anh hùng công nghệ, bạn đã thử chưa? - Ảnh 2.

Hậu Hoàng vẫn lầy lội như mọi khi

Nhanh chóng, hàng trăm bạn trẻ đua nhau làm theo thần tượng của mình và chia sẻ lại những video thú vị này trên Facebook, Tiktok… Tất cả đều không quên kèm theo những lời chúc mừng cho Vsmart.

Đúng là công ty công nghệ, cách tri ân mọi người cũng phải thật xịn sò như vậy mới xứng tầm.

Viruss, Hậu Hoàng và hàng loạt KOLs rủ nhau biến hóa trend siêu anh hùng công nghệ, bạn đã thử chưa? - Ảnh 3.
Viruss, Hậu Hoàng và hàng loạt KOLs rủ nhau biến hóa trend siêu anh hùng công nghệ, bạn đã thử chưa? - Ảnh 4.

Hàng loạt các KOLs đình đám, những người "Tiên phong bản lĩnh" trong cộng đồng của mình như 1977 Vlog với câu chuyện đem cả "Vũ trụ văn học" vào Vlog, Hậu Hoàng - "nữ hoàng nhạc chế", Viruss - chàng streamer với kiến thức và đam mê âm nhạc đáng nể, Victor Vũ - Phù thủy phim điện ảnh Việt… đều hào hứng chia sẻ câu chuyện bản lĩnh của cá nhân sau khi nhận được món quà của Vsmart. Hòa chung với cột mốc đáng nhớ đứng thứ 3 trên thị trường smartphone Việt Nam với 16,7% trong tháng 4/2020. Chỉ sau 17 tháng ra mắt, 1,2 triệu thiết bị được bán ra, ai cũng cảm thấy được nỗ lực của thương hiệu Việt và bản lĩnh vượt qua định kiến của họ.

Viruss, Hậu Hoàng và hàng loạt KOLs rủ nhau biến hóa trend siêu anh hùng công nghệ, bạn đã thử chưa? - Ảnh 5.

1977 Vlog chia sẻ lại câu chuyện tiên phong của mình trong việc dẫn đầu trào lưu Parody "Vũ trụ văn học" khi nhận được quà cảm ơn của Vsmart

Viruss, Hậu Hoàng và hàng loạt KOLs rủ nhau biến hóa trend siêu anh hùng công nghệ, bạn đã thử chưa? - Ảnh 6.
Viruss, Hậu Hoàng và hàng loạt KOLs rủ nhau biến hóa trend siêu anh hùng công nghệ, bạn đã thử chưa? - Ảnh 7.

Trang Lou hào hứng chia sẻ món quà mình nhận được

Viruss, Hậu Hoàng và hàng loạt KOLs rủ nhau biến hóa trend siêu anh hùng công nghệ, bạn đã thử chưa? - Ảnh 8.

Hậu Hoàng phấn khích với món quà tri ân "khủng"

Viruss, Hậu Hoàng và hàng loạt KOLs rủ nhau biến hóa trend siêu anh hùng công nghệ, bạn đã thử chưa? - Ảnh 9.

Bảo Thanh chia sẻ về câu chuyện của mình

Với các khách hàng trên toàn quốc, VSmart khởi động chương trình "Triệu Tiên Phong - Triệu Tri Ân" từ ngày 27/5 đến hết 30/6/2020. Chắc chắn các tín đồ yêu mến VSmart sẽ được dịp để khoe ngay các món quà có giá trị tới bạn bè và người thân.

Truy cập ngay: https://vsmart.net/eu-vi/cong-dong-tien-phong-ban-linh/ để tạo Video sáng tạo theo trend nhé.


Nhằm cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng, từ ngày 27/5 đến hết 30/6/2020 - VinSmart khởi động chương trình "Triệu Tiên Phong - Triệu Tri Ân" thay cho lời cảm ơn đến hàng triệu quý khách hàng đã tiên phong tin tưởng, lựa chọn sản phẩm công nghệ Việt!

Đây chính là động lực giúp Vsmart không ngừng nỗ lực để phát triển, mang đến những sản phẩm mới với chất lượng và dịch vụ vượt trội cùng mức giá tốt nhất để chinh phục người tiêu dùng Việt. Theo đó, tất cả khách hàng mua sản phẩm Vsmart trước ngày 30/06/2020 sẽ được:

1. Tặng thêm 1 tháng Bảo hành chính hãng;

2. Từ ngày 01.06 - 30.06 tất cả các khách hàng sẽ được nhận được quà tặng hấp dẫn từ Vinsmart trên ứng dụng VinID với giá trị quà tặng lên đến 9.3 tỷ đồng, trong đó bao gồm voucher sử dụng các dịch vụ tiện ích trên VinID, và cơ hội sở hữu xe hơi Fadil, xe máy điện Klara của Vinfast, voucher nghỉ dưỡng tại resort 5* Vinpearl dành cho 4 người.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm