ViruSs cảm thấy Bình Gold thiếu tôn trọng mình khi đăng ảnh "hủy sự nghiệp", khẳng định bản rap diss đạt thành tích cao là nhờ nam streamer

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 10/02/2021

ViruSs đăng tải đoạn clip rất dài để chia sẻ những vấn đề liên quan đến cuộc chiến gay cấn trong mấy ngày qua với Bình Gold.

Sau 10 ngày kể từ thời điểm xảy ra cuộc chiến gay cấn giữa Bình Gold và ViruSs, nam streamer mới đây đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề này vào tối 29 Tết. Cụ thể, ViruSs đã đăng tải đoạn clip dài hơn 20 phút chia sẻ tất tần tật những suy nghĩ của bản thân sau loạt drama giữa anh với 3 nghệ sĩ là Bình Gold, Phí Phương Anh và Trang Pháp. 

Một trong những chia sẻ đáng quan tâm trong đoạn clip dài này của ViruSs chính là drama liên quan đến Bình Gold.

Clip ViruSs chia sẻ về mọi chuyện liên quan đến Bình Gold, Phí Phương Anh và Trang Pháp

Đầu clip, ViruSs muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì sợ rằng chẳng may những hành động trước đó của anh có sai sót. Kế đến, anh chàng giải thích lý do vì sao không còn hào hứng trong việc đáp trả Bình Gold nữa.

ViruSs bức xúc lên tiếng: "Mọi người hãy để ý kỹ, Bình là người khơi mào mọi chuyện bằng việc viết status, tớ là người trả lời status đó, Bình ra bài. Mọi chuyện nếu như chỉ dừng ở chỗ đấy thì tớ cũng sẽ đáp ứng hay là phản hồi lại các yêu cầu của mọi người. Nhưng sau đó tớ có thấy một bài đăng của Bình nói là 'Xin lỗi nếu như T vô tình hủy sự nghiệp của M'. 

Xin lỗi mọi người nhưng tớ cảm thấy câu chuyện của Bình với tớ đã đi quá xa rồi. Tớ cảm thấy không còn sự tôn trọng nào với nhau ở đây cả. Nếu mọi người bảo diss nhau cần gì phải tôn trọng thì không đúng ý tớ. Tớ luôn xưng hô một cách đàng hoàng với Bình. Tớ luôn giữ khoảng cách, không làm cái gì liên quan đến sự nghiệp của Bình. Tớ không làm gì ảnh hưởng"

ViruSs cảm thấy Bình Gold thiếu tôn trọng mình khi đăng ảnh hủy sự nghiệp, khẳng định bản rap diss đạt thành tích cao là nhờ nam streamer - Ảnh 4.

Bài đăng của Bình Gold khiến ViruSs cảm thấy bị thiếu tôn trọng và không còn hào hứng trong cuộc chiến này nữa

ViruSs cảm thấy bị thiếu tôn trọng sau khi nhìn thấy bài đăng "hủy sự nghiệp" của Bình Gold

Ngoài ra, ViruSs cũng thẳng thắn cho rằng việc Bình Gold lần đầu tiên đạt thành tích top 2 trending của YouTube chính là nhờ ViruSs và drama rapper - streamer này. ViruSs nhấn mạnh: "Bài diss của Bình lên được top 2 trending thì đó là vì ai ạ? Vì tớ và vì câu chuyện này. Tớ đang giúp mà. Chưa có bài nào của Bình lên được top 2 hay top 3 trending. Tớ không biết tớ làm gì sai cả nhưng mà tớ cảm thấy sự cool ngầu hay hổ báo kia làm tớ mất cảm xúc với những động cơ ban đầu. 

Nếu mọi người vẫn mong chờ reaction thì tớ sẽ làm ở ngay video tiếp theo luôn và tớ vẫn tách video ra để tránh liên quan bản quyền cũng như phải hỏi chủ sở hữu là có đồng ý cho tớ reaction không. Nếu đồng ý, tớ sẽ làm, còn không thì tớ không làm. Thế nhưng xin phép mọi người là sau video đó thì tớ sẽ không làm bài gì liên quan đến Bình Gold nữa. Lý do là vì tớ cảm thấy không được tôn trọng nữa"

ViruSs cảm thấy Bình Gold thiếu tôn trọng mình khi đăng ảnh hủy sự nghiệp, khẳng định bản rap diss đạt thành tích cao là nhờ nam streamer - Ảnh 6.

Bịt Khẩu Trang Vào của Bình Gold hiện đang ở top 4 trending với hơn 2,8 triệu view trên YouTube

ViruSs cho rằng Bịt Khẩu Trang Vào của Bình Gold đạt top 2 trending là nhờ nam streamer cùng drama gay cấn này

Để kết thúc vấn đề liên quan đến Bình Gold, ViruSs đã có câu "chốt hạ": "Nếu ai đó ghét tớ, không muốn tớ reaction thì tớ sẽ không làm nữa. Việc không làm đấy có tốt hay xấu đối với người ca sĩ đấy thì các bạn tự cảm nhận".

Video: YouTube - Ảnh: FB nhân vật, chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm