ViruSs đăng clip dài hơn 20 phút nói về loạt drama, "chốt hạ" sẽ không làm reaction sản phẩm của Bình Gold - Phí Phương Anh

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:42 10/02/2021

ViruSs vừa đăng tải một đoạn clip chia sẻ những chuyện liên quan đến Bình Gold và Phí Phương Anh.

Tối ngày 10/2, ViruSs đã bất ngờ đăng tải một đoạn clip khá dài trên kênh YouTube của mình. Đây chính là chiếc clip thứ năm nằm trong chuỗi ViruSs Talk của nam streamer. Với đoạn clip dài hơn 20 phút này, ViruSs đã chia sẻ tất tần tật những ý kiến cá nhân sau mọi chuyện liên quan để drama giữa anh với Bình Gold, Phí Phương Anh và Trang Pháp.

Clip ViruSs chia sẻ về mọi chuyện liên quan đến Bình Gold, Phí Phương Anh và Trang Pháp

Một trong những chia sẻ đáng chú ý trong đoạn clip khá dài này chính là việc ViruSs "chốt hạ" những vấn đề liên quan đến việc reaction của mình.

ViruSs nhấn mạnh rằng bản chất việc reaction là đánh giá về sản phẩm, nó có thể đúng cũng có thể sai, tùy theo quan điểm của mỗi người. ViruSs khẳng định: "Về bản chất của reaction là tốt cho mọi người. Tốt mà! Không có tí xấu gì ở đây cả! Và lần cuối cùng tớ nói lại, reaction là xin phép bản quyền mới được đăng tải lên mạng. Nghĩa là chủ sở hữu biết thì họ mới cho đăng, chứ không là họ không cho. Nên không phải là tớ muốn đăng gì là đăng, muốn nói gì là nói"

ViruSs khẳng định rằng sau này sẽ không làm reaction các sản phẩm âm nhạc của Bình Gold hoặc Phí Phương Anh nữa, chỉ trừ việc anh nhận được sự đồng ý từ đối phương thì mới dám đăng tải clip reaction lên kênh YouTube để tránh dính bản quyền. Cụ thể, ViruSs chia sẻ: "Sau video này, tớ nghĩ tớ sẽ làm được reaction bình thường của những anh em nghệ sĩ. Chẳng hạn như X2X, mặc dù tớ nói âm nhạc rất tệ, master không chuẩn nhưng các bạn ấy vẫn cảm ơn, nhắn tin và đã cải thiện để sản phẩm sau tuyệt vời hơn. Đó là điều tớ muốn thấy".

ViruSs sẽ không làm reaction các sản phẩm âm nhạc của Bình Gold và Phí Phương Anh trừ việc anh nhận được sự đồng ý từ đối phương

Bên cạnh đó, cuối clip này, ViruSs cũng bật mí rằng trong thời gian tới sẽ bắt đầu "tấn công" sang cả mảng Kpop và Cpop nữa. ViruSs tiết lộ: "Chắc là trong Tết này tớ sẽ làm thêm cả reaction Kpop nữa. À, tớ cũng đang thích nghe nhạc Trung nữa. Đó là những cái tớ đang muốn làm".

ViruSs tiết lộ kế hoạch của mùa Tết này rằng anh chàng sẽ "tấn công" sang mảng Kpop lẫn Cpop

Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm