Từ chuyện B Ray "đánh tiếng" với ViruSs mà nhớ lại mối duyên nợ 3 năm trước từng rap diss với Bình Gold

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 09/02/2021

Mối duyên nợ của Bình Gold và B Ray ngót nghét hơn 3 năm rồi!

Giữa thời điểm đang diễn ra cuộc chiếc căng thẳng giữa Bình Gold và ViruSs thì bỗng dưng vào tối ngày 7/2 đã xuất hiện thêm một nhân vật mới nhập cuộc. Nhân vật đó chính là B Ray. Cụ thể là vài giờ sau khi Bình Gold tung ra Bịt Khẩu Trang Vào, B Ray đã đăng tải dòng trạng thái và tag tên trực tiếp ViruSs. Dòng status có nội dung như sau: "Em chào agency Đặng Tiến Hoàng, có book job bên em không ạ?"

Từ chuyện B Ray đánh tiếng với ViruSs mà nhớ lại mối duyên nợ 3 năm trước từng rap diss với Bình Gold - Ảnh 1.

B Ray cuối cùng đã lên tiếng

Dù dòng status của B Ray rất mập mờ nhưng đọc vào ai cũng hiểu rằng anh chàng đang "dụ dỗ" ViruSs mau mau "book job" mình để làm track diss đáp lại Bịt Khẩu Trang Vào của Bình Gold. Điều này đã khiến không ít người cảm thấy thắc mắc vì không hiểu sao B Ray bỗng dưng lên tiếng (dù trong cuộc chiến giữa hai nhân vật này thì anh chàng không liên quan) mà lại còn ngỏ ý muốn "liên thủ" ViruSs để ra track diss Bình Gold. 

Nếu có cùng thắc mắc đó thì mời bạn xuyên không về quá khứ, nghe kể về mối duyên nợ của Bình Gold và B Ray nhé!

Từ chuyện B Ray đánh tiếng với ViruSs mà nhớ lại mối duyên nợ 3 năm trước từng rap diss với Bình Gold - Ảnh 2.

B Ray

Mối duyên nợ giữa Bình Gold và B Ray chẳng phải theo chiều hướng anh em chí cốt hay đồng cam cộng khổ gì đâu mà trái lại, giữa họ có một mối thù "không đội trời chung" mà ngót nghét cũng đã hơn 3 năm rồi.

Quay ngược thời gian trở về thời điểm cuối năm 2017, Bình Gold lúc đó vẫn còn đang loay hoay kiếm tìm một chỗ đứng trong giới Underground. Anh chàng rapper này vốn là người chơi hệ diss vì đã ra rất nhiều bài rap diss loạt rapper tên tuổi, chủ yếu là thuộc khu vực miền Nam. Sự thật mà nói thì chẳng có ai động chạm hay gây hấn gì Bình Gold cả, chỉ đơn thuần Bình Gold thấy không vừa mắt ở một điểm (hoặc một số điểm) của rapper đó thì cứ thế "on mic" thôi. 

Từ chuyện B Ray đánh tiếng với ViruSs mà nhớ lại mối duyên nợ 3 năm trước từng rap diss với Bình Gold - Ảnh 3.

Bình Gold

Và một trong số những rapper mà Bình Gold từng diss có B Ray. Lúc đó, tên tuổi của B Ray đang bắt đầu nổi lên và mọi người càng chú ý hơn khi giữa B Ray và RichChoi xảy ra xích mích dẫn đến việc cả hai đành so tài với nhau ở mảng rap. 

Giữa lúc trận beef của B Ray và RichChoi đang diễn ra thì Bình Gold cũng góp một chút vui với bản rap mang tên Dạy Bảo nhắm vào B Ray. 

Khi Dạy Bảo ra mắt, mọi người không khỏi thắc mắc vì B Ray không làm gì động đến Bình Gold hay xảy ra xích mích nào. Cuối cùng ai nấy đành "chốt hạ" lý do Bình Gold ra bài rap diss này đơn thuần chỉ để "câu fame" của B Ray. Lúc đó, B Ray cũng chẳng có lời hồi đáp nào gửi đến Bình Gold. Dạy Bảo của nam rapper người Hà Nội này cũng dần đi vào quên lãng.

Từ chuyện B Ray đánh tiếng với ViruSs mà nhớ lại mối duyên nợ 3 năm trước từng rap diss với Bình Gold - Ảnh 4.

Bình Gold tung bài rap diss B Ray

Rồi sau hơn 3 năm kể từ ngày Bình Gold "tuyên chiến" thì B Ray cuối cùng cũng đã có phản hồi bằng dòng status kêu gọi ViruSs "book job" chăng? Với dòng status này của B Ray, netizen sau đó đã tràn vào bài rap Dạy Bảo năm xưa của Bình Gold và để lại nhiều bình luận. Đa phần đều thể hiện sự hào hứng khi trận chiến giữa Bình Gold và ViruSs nay đã có thêm B Ray tham gia, đồng thời, mối duyên nợ hơn 3 năm của Bình Gold và B Ray cũng đã bước sang chương mới.

- B Ray chắc chuẩn bị phản hồi rồi.

- Do Bình Gold rap tệ quá nên B Ray lúc đó lười phản hồi lại đó mà.

- Ra track diss mà người ta không phản hồi chắc quê lắm!

- Bài này hồi 3 năm trước chứ đâu. Thời điểm đó không ai biết Bình Gold nên bài rap này đi vào quên lãng.

- Bình Gold thời đó toàn diss anh em rapper miền Nam. Ông này diss quá trời mà có ai phản hồi lại đâu.

- Đây cũng là rap diss à?

- Anh Bình Gold chuẩn bị tiếp chiêu của B Ray đi nào.

Nguồn: YouTube - Ảnh: FB nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm