VIP tung teaser mới sặc mùi tiểu tam: Jang Nara tái mặt phát hiện chồng "tình tang" với đồng nghiệp

Thu Trang, Theo Helino 10:55 08/10/2019

Trong bộ phim VIP sắp lên sóng, Jang Nara sẽ phải giải quyết ra sao khi phát hiện chồng ngoại tình?

Cuộc hôn nhân của Jang NaraLee Sang Yoon bắt đầu trở nên rạn nứt trong đoạn teaser mới ra mắt ngày 10/8 của VIP (tạm dịch: Khách VIP).

VIP tung teaser mới sặc mùi tiểu tam: Jang Nara tái mặt phát hiện chồng tình tang với đồng nghiệp - Ảnh 1.

VIP - bộ phim sắp ra mắt của đài SBS kể về nỗi vất vả của những người phụ nữ thời đại mới: vừa phải "sống sót" nơi công sở, vừa phải gìn giữ hôn nhân. Lee Sang Yoon vào vai Park Sung Joon, trưởng nhóm chăm sóc khách hàng VIP của một trung tâm thương mại còn Jang Nara vào vai Na Jung Sun, nhân viên cấp dưới đồng thời là vợ của Lee Sang Yoon.

VIP tung teaser mới sặc mùi tiểu tam: Jang Nara tái mặt phát hiện chồng tình tang với đồng nghiệp - Ảnh 2.

Đoạn clip bắt đầu với cảnh Park Sung Joon gửi một bó hoa đến bàn làm việc của Na Jung Sun nhân kỉ niệm ngày cưới. Na Jung Sun cũng ghé qua văn phòng của chồng, tươi cười hỏi anh có về muộn không. Park Sung Joon khẳng định mình sẽ về nhà đúng giờ. Cuộc hôn nhân của họ có vẻ rất êm ấm và hạnh phúc, nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài. Bằng chứng là Park Sung Joon thức dậy hàng đêm để nhắn tin cho một người lạ. Ở đoạn cuối teaser, Na Jung Sun nhận được tin nhắn: "Người phụ nữ của chồng cô đang ở trong nhóm của cô". Cô buồn rầu nhìn chằm chằm vào người chồng đang ngủ của mình.

VIP tung teaser mới sặc mùi tiểu tam: Jang Nara tái mặt phát hiện chồng tình tang với đồng nghiệp - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, các cô gái trong nhóm của Na Jung Sun đều có những bí mật riêng. Nhân viên mới On Yoo Ri (Pyo Ye Jin) có quan hệ bất chính với phó chủ tịch trong khi Song Mi Na (Kwak Sun Young) đã chán ngấy việc vừa đi làm, vừa chăm sóc con cái và quyết định bỏ chồng. Lee Hyun Ah (Lee Chung Ah) dường như ghen ghét đố kị với Na Jung Sun. Phải chăng cô nàng này chính là "bồ" của Park Sung Joon?

Teaser VIP (tạm dịch: Khách VIP)

VIP sẽ phát sóng trên SBS vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần từ 28/10.

Thăm dò ý kiến

Bạn có định xem thử VIP không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm