Giảm đau kinh tế

Vietnam Airlines "vào cuộc" trong cuộc đua bán vé trọn gói: hoá ra đã bán từ 7/2019 nhưng giờ còn nâng cấp "xịn sò" hơn

Nuko, Theo Tổ quốc 14:15 21/04/2020

Một điểm đáng chú ý là với gói vé này của Vietnam Airlines, hành khách sẽ không cần trả thêm bất kì khoản phí nào.

Ngay sau khi Vietjet và Bamboo Airways đưa ra chương trình bán vé cả gói theo năm thì mới đây, ngày 20/4/2020, Vietnam Airlines đã đưa thông báo chính thức nâng cấp sản phẩm Flight Pass: bán vé rẻ cả gói. Sản phẩm này được hợp tác với Optiontown - công ty công nghệ hàng đầu thế giới về phát triển tiện ích mua vé theo gói.

Hình thức bán vé theo gói này thật ra đã được Vietnam Airlines áp dụng từ tháng 7/2019, tuy nhiên đến thời điểm này, gói vé được nâng cấp lên với rất nhiều tiện ích và quyền lợi dành cho người tiêu dùng.

Vietnam Airlines vào cuộc trong cuộc đua bán vé trọn gói: hoá ra đã bán từ 7/2019 nhưng giờ còn nâng cấp xịn sò hơn - Ảnh 1.

Không giống với các thẻ bay của Vietjet hay Bamboo Airways, các gói vé của Vietnam Airlines có rất nhiều điểm khác:

- Số lượng chuyến bay và giá tiền: Tuỳ thuộc vào từng gói, số chuyến bay sẽ dao động từ 4 - 1000 chuyến, hiệu lực khởi hành từ 1 - 12 tháng tuỳ thuộc và lựa chọn của khác hàng.

- Hạng ghế: có 3 hạng dịch vụ Thương gia, Phổ thông đặc biệt và Phổ thông cho khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp muốn nâng hạng ghế khi đặt vé sẽ có mức giá riêng phụ thuộc vào đường bay. Ví dụ như trên đường bay giữa Hà Nội - TP.HCM, chi phí nâng hạng từ 1.000.000 VNĐ/lần.

- Phí đổi chuyến bay: mức phí đổi vé là từ 600.000 VNĐ tùy thuộc hành trình.

- Số người sử dụng: cho phép đến 400 người sử dụng chung một gói.

- Không thu thêm phụ phí: toàn bộ chi phí của gói sản phẩm đã bao gồm tiền vé máy bay, thuế, phí, phụ thu... nên hành khách không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khi mua vé.

- Thời gian đặt vé: linh hoạt đến tối thiểu 6 tiếng trước giờ khởi hành.

Vietnam Airlines vào cuộc trong cuộc đua bán vé trọn gói: hoá ra đã bán từ 7/2019 nhưng giờ còn nâng cấp xịn sò hơn - Ảnh 2.

Với gói sản phẩm Flight Pass này của Vietnam Airlines, hành khách có thể tiết kiệm đến 50% chi phí so với mua từng chuyến bay riêng lẻ nếu bay càng nhiều hoặc đặt chỗ càng sớm trước ngày bay. Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng đặt trên trang web của Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines vào cuộc trong cuộc đua bán vé trọn gói: hoá ra đã bán từ 7/2019 nhưng giờ còn nâng cấp xịn sò hơn - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bác sĩ từng điều trị cho "bệnh nhân 91": Mình đi hết dịch, phải thắng trong

    Tại đơn vị Hồi sức cấp cứu vừa được các chuyên gia của BV Chợ Rẫy giúp thiết lập tại BV Phổi Đà Nẵng, BS91 tâm sự: "Tôi chưa cầm súng ra chiến trường nhưng "trận chiến" hiện tại phải thắng".
  • Đọc thêm