Vietjet tung hàng ngàn vé từ 0 đồng, rộn ràng chào đón Songkran 2019

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 03/04/2019

Vietjet không chỉ mang đến sự xuất hiện đặc biệt của "Water Truck" mà còn hàng ngàn vé 0 đồng đón chào ngày hội Songkran 2019 – Lễ Hội Té Nước "rước may" lớn nhất Đông Nam Á, được tổ chức vào tháng 4 hằng năm tại Thái Lan.

Được xem là một trong những lễ hội chào đón năm mới truyền thống của xứ Chùa Vàng vào ngày 13-14-15/4 hàng năm, Tết Té Nước Songkran luôn mang đến sự mong đợi háo hức và tràn ngập niềm vui cho hàng ngàn khách du lịch khắp nơi trên thế giới và người dân nơi đây.

Lễ hội Songkran đầy màu sắc qua chuyến đi của nhóm bạn trẻ cùng Vietjet

Vui Tết Té Nước, rước ngàn điều may

"Phải thật ướt" chính là điều đặc biệt luôn được nhắc đến mỗi khi tham gia Lễ hội Songkran. Bởi theo truyền thống nơi đây, họ tin rằng mọi điều xui xẻo của năm cũ sẽ được gột rửa khi chúng ta té nước vào nhau, và những điều may mắn trong năm mới sẽ "chảy" đến ào ạt theo dòng nước.

Bởi đã trở thành "đặc sản" không thể thiếu của lễ hội, cứ mỗi đợt Songkran, nhiều bạn trẻ cứ cầm theo súng bắn nước, xô chậu, thậm chí ngồi trên xe tải để té nước vào những người xa lạ, mang đến niềm vui và những điều may mắn trong năm mới.

Vietjet tung hàng ngàn vé từ 0 đồng, rộn ràng chào đón Songkran 2019 - Ảnh 2.

Tràn ngập sắc màu vui nhộn tại lễ hội té nước rước may truyền thống của Thái Lan

Diễu hành xe bắn nước lưu động Vietjet lần đầu tiên xuất hiện tại Songkran

Đến với Songkran 2019, bạn không chỉ hoà mình vào "cuộc chiến ướt át" với những cây súng nước, những chiếc xô hoặc thậm chí còn có sự tham gia phun nước của các chú voi mà thu hút bởi sự tham gia diễu hành vô cùng đặc biệt của Water Truck – xe bắn nước lưu động được Vietjet chuẩn bị riêng biệt. Water Truck dạo vòng quanh cung đường từ Khaosan Road, Silom Road, Siam Square, Sanam Luang và đích đến cuối cùng đến Rama 9 Road, nhằm tăng them không khí sôi động hừng hực trong Songkran.

Vietjet tung hàng ngàn vé từ 0 đồng, rộn ràng chào đón Songkran 2019 - Ảnh 3.

Những chiếc xe cùng tham gia "té nước" tại ngày hội Songkran hàng năm

Vietjet tung hàng ngàn vé từ 0 đồng, rộn ràng chào đón Songkran 2019 - Ảnh 4.

Còn có tay trợ thủ phun nước đắc lực từ các chú voi – linh vật thiêng liêng của Thái Lan

Hơn thế nữa, chỉ cần giữ lại tấm vé boarding pass Vietjet hoặc email xác nhận đặt vé Vietjet, hàng trăm chiếc súng nước miễn phí sẽ dành cho những bạn đổi quà sớm nhất vào lúc 13 giờ - 17 giờ trong 3 ngày 13-15/4 theo lộ trình di chuyển trên.

Thoả chí săn vé từ 0 đồng, bay khắp Thái Lan cùng Vietjet

Vietjet tung hàng ngàn vé từ 0 đồng, rộn ràng chào đón Songkran 2019 - Ảnh 5.

Săn ngay vé từ 0 đồng, bay khắp Thái Lan cùng Vietjet

Không phải lo âu về giá vé, Vietjet cam kết mang đến một kì nghỉ lễ thoải mái, khám phá trọn vẹn văn hoá và ẩm thực Thái Lan, bởi hàng ngàn vé 0 đồng bay khắp xứ chùa vàng sẽ được mở bán trong 3 ngày vàng hiếm có sắp diễn ra.

Hoà cùng không khí Lễ Hội Songkran 2019, Vietjet dành tặng 3 ngày vàng siêu tiết kiệm 03-04-05/4/2019 với hàng trăm nghìn vé giá từ 0 đồng (*), áp dụng trên các đường bay quốc tế từ TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Lạt, Đà Nẵng – Bangkok/TP.HCM – Chiang Mai/TP.HCM – Phuket và các đường nội địa Thái Lan.

Vé khuyến mãi được áp dụng cho thời gian bay đến Thái Lan từ 04/6 - 31/12/2019 (**).

Vé được mở bán trên các kênh của hãng vào khung giờ vàng 12h – 14h, tại website http://www.vietjetair.com/, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục "Đặt vé"; Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

(*) Chưa bao gồm phí thuế.

(**) Trừ các ngày lễ, tết.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm