Vietjet Air tạm ngừng khai thác đường bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc từ 7/3 do dịch Covid-19

PV, Theo Trí Thức Trẻ 14:51 04/03/2020

Hãng hàng không Vietjet Air vừa ra thông báo, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hãng sẽ tạm dừng khai thác các đường bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc từ ngày 7/3/2020.

Liên quan đến diễn biến bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, mới đây hãng hàng không Vietjet Air vừa thông báo tạm dừng khai thác các đường bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc từ ngày 07/03/2020.

Vietjet Air tạm ngừng khai thác đường bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc từ 7/3 do dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Hãng hàng không này cho biết đã và đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng, y tế, cảng hàng không... thực hiện các quy trình khai thác theo chuẩn mực quốc tế cao nhất, các khuyến cáo của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và các nhà chức trách hàng không các nước trong công tác kiểm soát dịch bệnh, đảm bảo an toàn cao nhất cho hành khách, tổ bay và tàu bay.

Trước đó, trước khi tạm dừng khai thác, Vietjet cũng thực hiện hỗ trợ chuyên chở miễn phí một số hành khách Hàn Quốc từ Việt Nam trở về Incheon (Seoul, Hàn Quốc) trên tinh thần đảm bảo an toàn cho tàu bay, sức khoẻ của tổ bay và hành khách.

Trước đó, Bamboo Airways là hãng hàng không đầu tiên thông báo tạm dừng khai thác các chặng bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc từ ngày 26/2. Sau đó, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines cũng cho biết sẽ tạm dừng tất cả đường bay đến Hàn Quốc từ ngày 5/3.

Vietjet Air tạm ngừng khai thác đường bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc từ 7/3 do dịch Covid-19 - Ảnh 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày