Việt Trinh cuối cùng đã tiết lộ lý do không yêu NS Lý Hùng

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 11:54 06/07/2021

Đều là những tên tuổi nổi tiếng của điện ảnh Việt, lại có diễn xuất cực ăn ý, Việt Trinh và Lý Hùng liên tục được fan "đẩy thuyền" suốt nhiều năm qua.

Nếu như Lý Hùng là tài tử được săn đón hàng đầu của điện ảnh Việt thì Việt Trinh lại là nữ minh tinh nổi tiếng nhất nhì làng giải trí thập niên 1990. Lý Hùng và Việt Trinh từng đóng chung trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Ngọc Trong Đá, Đôi Ngả Đường Tình... Bởi vậy, đến thời điểm hiện tại fan vẫn gọi cặp đôi là "người tình màn ảnh" và nhiệt tình "đẩy thuyền".

Mới đây, nữ diễn viên Người Đẹp Tây Đô đã lên tiếng tiết lộ lý do không yêu NS Lý Hùng suốt thời gian qua, dù cô và bạn diễn đã từng đóng chung rất nhiều phim. Việt Trinh cho biết mình và Lý Hùng chỉ là đồng nghiệp, thậm chí cô còn nhắc tới Diễm Hương và cho biết ngưỡng mộ cả hai anh chị trong nghề.

"Tính không nói mà thôi để nói cho các tình yêu hiểu thêm nha! Thời gian qua cứ mỗi lần Trinh post hình là có rất nhiều bạn vô hỏi sao không lấy Lý Hùng? Rất rất rất nhiều người hỏi và còn nói là hồi trước 2 người yêu nhau. Nay Trinh xin khẳng định: Trinh và anh Lý Hùng là anh em thân thiết từ lúc mới đóng phim cho đến tận bây giờ. Không hề có 1 tình yêu trai gái gì hết ạ. Chẳng những vậy, lúc chưa đóng phim, Trinh rất ngưỡng mộ anh Lý Hùng và chị Diễm Hương. Sau này được đóng chung với 2 anh chị, Trinh thấy mình rất may mắn và hạnh phúc. Trinh xin nói lại 1 lần cho rõ ạ".

Việt Trinh cuối cùng đã tiết lộ lý do không yêu NS Lý Hùng - Ảnh 2.

Được fan "đẩy thuyền", Việt Trinh lên tiếng nói rõ lý do không yêu bạn diễn

Cô cũng chia sẻ lại loạt ảnh xinh đẹp khi đi công tác tại Anh Quốc

Những năm thập niên 1990, cặp "trai tài gái sắc" này đã đóng chung hơn 20 bộ phim nổi tiếng và có lối diễn xuất cực ăn ý. Sự nghiệp thành công của họ luôn khiến khán giả phải trầm trồ, ngưỡng mộ. Tuy nhiên đường tình duyên của cả hai lại không suôn sẻ. Ở thời điểm hiện tại, Việt Trinh đang làm mẹ đơn thân khi trải qua 2 mối tình đẫm nước mắt. Còn Lý Hùng vẫn độc thân ở tuổi 52 và chưa có ý định lập gia đình.

Việt Trinh cuối cùng đã tiết lộ lý do không yêu NS Lý Hùng - Ảnh 4.

Việt Trinh và Lý Hùng từng là cặp đôi "làm mưa làm gió" màn ảnh Việt

Cả hai đã từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng và có diễn xuất cực ăn ý

Việt Trinh cuối cùng đã tiết lộ lý do không yêu NS Lý Hùng - Ảnh 6.

Tuy nhiên, Việt Trinh và Lý Hùng lại không đến với nhau khiến khán giả không khỏi tiếc nuối

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm