Viết tâm thư chia tay lớp nhưng thầy giáo gửi lời nhắn “cà khịa” cực mạnh, đọc xong sinh viên không biết nên buồn hay vui!

Vân Trang, Theo Helino 14:27 13/10/2019

Có được người thầy giáo đáng yêu thế này bảo sao sinh viên cứ kháo nhau đi học ầm ầm.

"Thầy giáo trường người ta" chuẩn định nghĩa ngày nay không chỉ dạy giỏi mà còn phải thật vui tính để sinh viên không đứa nào nỡ nghỉ học. Và mới đây, dân mạng vừa phát hiện thêm một thầy giáo như thế! Vốn chia tay là phải đau buồn, tiếc nuối nhưng thầy giáo này lại gửi lời nhắn hài hước theo kiểu "vừa đấm vừa xoa" khiến dân tình ai đọc xong cũng hoang mang, không hiểu thầy buồn thật hay chỉ buồn giả vờ đây.

Cụ thể, thầy giáo chiếu luôn trên máy chiếu phần lời nhắn của mình. Trước khi chúc các bạn sinh viên đạt được mong ước và thành công trong cuộc sống, thầy cũng không quên cà khịa mấy câu: "Mặc dù lớp mình toàn gương mặt xấu, thậm chí nhiều lúc thấy nản vì không có động lực. Nhưng vì lòng yêu nghề và muốn các em thành công trong tương lai. Thầy vẫn phải cố gắng để (không biết nói gì hơn)?", "Thầy vẫn luôn gồng mình bởi sự nghiêm túc và cứng rắn, nhưng đằng sau đó là một trái tim mong manh dễ vỡ. Hy vọng môn mới thầy sẽ gặp lại các em…".

Tưởng chia tay chia chân phải đau buồn thảm thiết nào ngờ thầy giáo gửi lời nhắn “cà khịa” cực mạnh, đọc xong sinh viên không biết nên buồn hay vui! - Ảnh 1.
Tưởng chia tay chia chân phải đau buồn thảm thiết nào ngờ thầy giáo gửi lời nhắn “cà khịa” cực mạnh, đọc xong sinh viên không biết nên buồn hay vui! - Ảnh 2.

(Ảnh: Thanh Tra Tran Thi/ Group Trường người ta)

Được biết thầy giáo dễ thương trong bài đăng là thầy Trần Tuấn, giảng viên trường Đại học Mở Hà Nội. Liên hệ với nữ sinh đăng tải, cô bạn Thanh Trà cho biết: "Hiện thầy vừa kết thúc dạy môn Tiếng Việt và Soạn thảo văn bản cho lớp chúng mình. Hôm đó vừa thực hành xong thì thầy mở phần Word và cứ thế gõ những dòng này, cứ nghĩ đến đâu là thầy gõ ngay đến đấy. Cả lớp không khỏi bất ngờ và thi nhau cười ầm lên mỗi khi thầy gõ xong một dòng".

Theo chia sẻ, thầy Tuấn là người rất vui tính, thường bày trò trêu đùa và cố gắng tạo không khí vui vẻ mỗi khi đến tiết. Vì thầy còn dạy nhiều môn khác nên đoạn cuối thầy không quên hẹn gặp lại lớp ở các môn học tiếp theo.

Sau khi bài viết được đăng tải đã thu được rất nhiều bình luận và sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

"Hình mẫu giáo viên học sinh nào cũng mong ước là đây", bạn N.H bình luận.

"Rồi cuối cùng không biết thầy có buồn khi chia tay không nữa, chia tay cũng không quên phải cà khịa sinh viên vài câu", bạn T.H chia sẻ.

"Thầy giáo đáng yêu hết phần thiên hạ còn gì. Mình xin chút info để chuyển trường gấp bạn ơi", bạn T.N bình luận.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm