Nam sinh Đại học thản nhiên rán trứng trên giảng đường mặc cho thầy giáo nhắc nhở nhiều lần

Nguyên Hằng, Theo Helino 23:25 08/10/2019

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh vừa ngồi học vừa rán trứng khiến nhiều người tranh cãi gay gắt.

Học sinh sinh viên là cái tuổi có những hành động khiến nhiều người khó hiểu nhất. Trong giai đoạn trưởng thành này, không ít những trò nghịch, việc làm của các bạn học sinh, sinh viên khiến giáo viên và nhiều bạn học khác phải khóc giở, cười giở vì bị ảnh hưởng. Và trường hợp dưới đây là một ví dụ điển hình cho điều đó.

Trong đoạn clip dài chưa đầy một phút được ghi lại, nam sinh này đang hồn nhiên ngồi rán trứng ngay giữa giảng đường khi mà giáo viên vẫn giảng bài và các bạn học đang chăm chú ghi chép. Theo một nguồn tin thêm từ chủ nhân của clip cho biết thì nam sinh này đang là sinh viên năm nhất Đại học Connecticut, Mỹ. Dù có phải là vội tới lớp mà chưa ăn sáng hay không nhưng trông có vẻ cậu bạn chẳng ngại ngùng mà hành động như đang ở nhà.

Clip ghi lại cảnh nam sinh ĐH ở Mỹ ngồi rán trứng trên giảng đường

Sau khi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, xoay quanh hành động khó hiểu của cậu bạn nhiều người khi chứng kiến đoạn clip không khỏi đưa ra nhiều câu hỏi hiếu kỳ. "Ủa anh ta đem cả bếp ga đi học à?", " Rán vậy rồi mùi hôi bay khắp cả lớp ai học nổi". Thậm chí có người cho rằng chắc hẳn nam sinh này đang có một chút vấn đề về não bộ.

Được biết, hành động trên của nam sinh đã làm cho nhiều sinh viên bị mất tập trung vào bài giảng. Sau đó giáo viên đã buộc phải hô lên yêu cầu anh ta dừng lại hành động của mình với sự bực tức.

Theo Sputnik

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm