Giang Hồng Ngọc hào hứng hội ngộ Đan Trường, Mr.Đàm tại Mỹ

AU, Theo Trí Thức Trẻ 10:51 02/12/2015

Giang Hồng Ngọc hào hứng chia sẻ về chuyến lưu diễn nhiều cảm xúc tại Mỹ vừa qua

Vừa qua, ca sĩ Giang Hồng Ngọc có tour diễn tại Mỹ để phục vụ các khán giả kiều bào Hải ngoại. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ đặt chân đến "xứ cờ hoa" và có nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Trong chuyến lưu diễn, Giang Hồng Ngọc đã thể hiện nhiều bản hit được yêu thích như "Hãy về với em", "Phải quên anh thôi", "Giây phút cuối", "Có những giấc mơ"... và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. 

Trong chuyến đi này, nữ ca sĩ còn nhận được nhiều sự giúp đỡ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Mr.Đàm chỉ dẫn cô một số bí quyết về cách sống của khán giả nước ngoài và gu âm nhạc của họ, bên cạnh đó, truyền lửa cho cô ngay tại sân khấu để "làm nóng" đêm diễn. Chia sẻ về Đàm Vĩnh Hưng, Giang Hồng Ngọc cho biết: "Anh Hưng như một người thầy, một người anh trai của tôi.  Trong các cuộc thi như X- factor, The Remix, anh luôn là người đứng sau dạy dỗ tôi, điều đó khiến tôi rất cảm phục. Không chỉ riêng tôi mà các đàn em trong nghề đi sau đều được anh ấy và chỉ bảo tận tình . Bất cứ lúc nào anh Hưng gọi, tôi sẵn sàng đến với anh ấy mà không đòi hỏi bất cứ điều gì!"

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn có dịp hội ngộ và biểu diễn cùng sân khấu với nam ca sĩ Đan Trường, Hồ Quang Hiếu, Phan Đinh Tùng... và nhận được sự quan tâm rất lớn từ các anh chị đi trước. Giang Hồng Ngọc cũng không quên dẫn mẹ khám phá các địa danh nổi tiếng tại Mỹ mỗi khi rảnh rỗi.

Cũng trong chuyến đi, Giang Hồng Ngọc cho biết mình cảm thấy yêu thích dòng nhạc xưa hơn, cũng như thích thú khi được hát live cùng ban nhạc. Thời gian tới, nữ ca sĩ bận rộn với lịch diễn và ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, cùng một minishow để tri ân những khán giả luôn theo dõi và ủng hộ mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm