Việt Hương "toát mồ hôi" khi nghe Phi Thanh Vân hát dân ca

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:23 21/05/2017

Tham gia "Sinh ra để tỏa sáng" với bộ môn dân ca Bắc bộ, Phi Thanh Vân khiến các giám khảo và khán giả vô cùng hồi hộp.

Tối 21/5, tập 3 của "Sinh ra để tỏa sáng" đã lên sóng truyền hình VTV3. Ba thí sinh người lớn tiếp tục tranh tài trong tập này là: ca sỹ Siu Black, lực sỹ Phạm Văn Mách, diễn viên – người mẫu Phi Thanh Vân.

Việt Hương toát mồ hôi khi nghe Phi Thanh Vân hát dân ca - Ảnh 1.

Bộ 3 giám khảo: Đức Huy - Việt Hương - John Huy Trần

Được khán giả tò mò trong tập này chính là màn thể hiện giọng hát của Phi Thanh Vân - thể hiện dân ca Bắc bộ và những ca khúc mang âm hưởng dân ca Bắc bộ. Trước khi lên sấn khấu, Công Quốc đánh giá giọng hát của Phi Thanh Vân "rất mỏng và thấp, nên dòng nhạc dân ca Bắc bộ rất khó đối với cô Vân. Luyến láy thì vẫn chưa đạt lắm".

Việt Hương toát mồ hôi khi nghe Phi Thanh Vân hát dân ca - Ảnh 3.

Xuất hiện kín đáo và dịu dàng trong tà áo tứ thân, Phi Thanh Vân thể hiện "Bèo dạt mây trôi". Cô trình diễn run rẩy đến mức quên luôn bạn diễn khiến HLV Công Quốc tỏ ra lo lắng. Còn Việt Hương lại "toát hết mồ hôi và ngồi nhấp nhổm" khi xem Phi Thanh Vân hát.

Việt Hương toát mồ hôi khi nghe Phi Thanh Vân hát dân ca - Ảnh 5.

Mặc dù mới 12 tuổi, khác với các bạn đồng trang lứa, HLV nhí của Siu Black - bé Gia Nguyên có một niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn nghệ thuật truyền thống hiện đang dần mai một. Cậu bé trình diễn mở màn đêm thi với tiết mục cải lương "Phù Đồng Thiên Vương".

Việt Hương toát mồ hôi khi nghe Phi Thanh Vân hát dân ca - Ảnh 7.

Mang đến tiết mục "Những hạt ngọc đời", Siu Black xuất hiện dịu dàng trong tà áo dài với mái tóc dài buông xoã cất giọng cải lương khiến Việt Hương tròn mắt "nổi da gà" ngay từ những giây phút đầu tiên. Việt Hương còn tinh ý phát hiện Siu Black hát cái lương với cách lấy hơi "rất lạ". Siu Black muốn lấy hơi lúc nào thì lấy. Tuy nhiên, Việt Hương cũng nhấn mạnh quan trọng là Siu Black đã truyền tải được cảm xúc đến khán giả trong tiết mục của mình.

Việt Hương toát mồ hôi khi nghe Phi Thanh Vân hát dân ca - Ảnh 9.

Huấn luyện cho Phạm Văn Mách là cậu bé 13 tuổi nhưng có đến 8 năm tập luyện với các bước nhảy. Minh Khang thể hiện vũ đạo điêu luyện trên nền nhạc ca khúc "24 Magic" nổi tiếng của Bruno Mars.

Việt Hương toát mồ hôi khi nghe Phi Thanh Vân hát dân ca - Ảnh 11.

Ngay sau đó, Phạm Văn Mách hoá trang thành chú hề xuất hiện trên nhảy cùng vũ đoàn trong tiết mục "Món quà đầu tiên". Anh chia sẻ: "Tập tạ còn có lúc nghỉ để thở còn nhảy thì không có nghỉ giữa chừng được" khiến Việt Hương cười khoái chí.

Việt Hương toát mồ hôi khi nghe Phi Thanh Vân hát dân ca - Ảnh 13.

Khép lại tập 3, Siu Black dẫn đầu với 90/100 bình chọn khán giả và nhận được 3 điểm quy đổi. Phạm Văn Mách nhận được 78/100 bình chọn khán giả, tương đương 2 điểm quy đổi. Phi Thanh Vân nhận được 66/100 bình chọn khán giả, tương đương 1 điểm quy đổi. Tuy nhiên thứ hạng của các thí sinh sẽ biến động vì mỗi người vẫn còn 2 vòng thi khác nhau cùng các nghệ sỹ khác trước khi top 3 lộ diện để tranh giải Quán quân trong đêm chung kết.

Việt Hương toát mồ hôi khi nghe Phi Thanh Vân hát dân ca - Ảnh 14.

Tập 4 của chương trình sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h Chủ nhật ngày 28/5/2017 trên VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14