Quốc Thiên giành cúp "Gương mặt thân quen" với tạo hình "nửa nam nửa nữ"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:55 21/05/2017

Với hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng - Hồng Ngọc, ca sĩ Quốc Thiên đã ghi được điểm số cao nhất show 2 "Gương mặt thân quen 2017".

Show thứ 2 của "Gương mặt thân quen 2017" vừa được lên sóng VTV3 vào lúc 21h10 thứ Bảy (20/5) cùng 6 hình tượng mới: Duy Mạnh, Ý Lan, Andrea Bocelli, Hồng Nhung, Hồng Ngọc và Beyoncé.

Quốc Thiên giành cúp Gương mặt thân quen với tạo hình nửa nam nửa nữ - Ảnh 1.

Bộ 3 giám khảo Đức Huy - Mỹ Linh - Hoài Linh

Trong hình dáng đặc biệt "nửa Đàm Vĩnh Hưng, nửa Hồng Ngọc", Quốc Thiên trình diễn khá tốt cả hai chất giọng. Giám khảo Hoài Linh cho rằng Quốc Thiên rất khôn khéo khi lựa chọn bài hát này vì "em có thể phân thân ra trình diễn bài này". Tuy nhiên, nam giám khảo cũng thẳng thắn cho biết chỉ chấm điểm phần thi Hồng Ngọc rất tốt của anh. Mỹ Linh cũng tỏ lòng khâm phục với Quốc Thiên khi đã diễn tả được giọng hát Hồng Ngọc hơi khàn, mang chút tính "lả lơi" mà không lẫn lộn vào nhân vật Đàm Vĩnh Hưng. Cả ba vị giám khảo đều đứng lên chức mừng Quốc Thiên.

Quốc Thiên giành cúp Gương mặt thân quen với tạo hình nửa nam nửa nữ - Ảnh 3.

Quốc Thiên giành cúp Gương mặt thân quen với tạo hình nửa nam nửa nữ - Ảnh 4.

Hoàng Yến Chibi mở màn chương trình trong hình ảnh nữ ca sĩ Hồng Nhung trong ca khúc "Hòn đá trong vườn tôi - Con chim sâu".

Quốc Thiên giành cúp Gương mặt thân quen với tạo hình nửa nam nửa nữ - Ảnh 6.

Phượng Vũ nối tiếp chương trình với bài hát "Giây phút chia xa" trong hình ảnh của nam ca sĩ Duy Mạnh.

Quốc Thiên giành cúp Gương mặt thân quen với tạo hình nửa nam nửa nữ - Ảnh 8.

Kỳ Phương lần đầu tiên đóng vai Andrea Bocelli - danh ca khiếm thị với giọng hát đầy cảm xúc. Các giám khảo đều tỏ vẻ tiếc nuối rằng Kỳ Phương hát với tông nhạc thấp nên không thể diễn tả hết được chất giọng của Andrea Bocelli.

Quốc Thiên giành cúp Gương mặt thân quen với tạo hình nửa nam nửa nữ - Ảnh 10.

Với thử thách phải hóa thân thành nhân vật Ý Lan, Jun Phạm đã cố gắng chú ý diễn đạt từng nốt luyến láy trong hình ảnh chiếc áo dài bó sát người thướt tha. Giám khảo Đức Huy sững sờ với hình ảnh của Jun Phạm vì cho rằng "Rất ít khi chúng tôi được cười với một tiết mục đầy giải trí như thế này". Mỹ Linh chia sẻ rất ấn tượng về ca sĩ Ý Lan vì đã trình bày bài hát "Chị tôi", vốn gắn liền với tên tuổi Mỹ Linh, theo một cách rất tức tưởi rất riêng. Giám khảo Hoài Linh tiếp lời: "Khi em nấc quá nhiều trong bài làm chúng tôi cũng mệt dùm em. Chị Ý Lan làm gì cũng rất chỉnh chu và chậm rãi, còn Jun hơi vội hơn so với chị ấy".

Quốc Thiên giành cúp Gương mặt thân quen với tạo hình nửa nam nửa nữ - Ảnh 12.

Tố Ny xuất hiện ấn tượng với làm da nâu, giọng hát mạnh mẽ với những bước vũ đạo quyến rũ trong hình ảnh Beyoncé với ca khúc "Crazy in Love".

Quốc Thiên giành cúp Gương mặt thân quen với tạo hình nửa nam nửa nữ - Ảnh 14.

Hà Thúy Anh - thí sinh "Gương mặt thân quen mùa 2016" trở lại góp giọng với bài hát "Bởi vì em cần anh".

Quốc Thiên giành cúp Gương mặt thân quen với tạo hình nửa nam nửa nữ - Ảnh 16.

Với 36 điểm, Quốc Thiên đã trở thành người chiến thắng show thứ 2. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về: Hoàng Yến Chibi, Tố Ny, Phượng Vũ, Jun Phạm và Kỳ Phương.

Quốc Thiên giành cúp Gương mặt thân quen với tạo hình nửa nam nửa nữ - Ảnh 17.

Đêm thi thứ ba của chương trình "Gương mặt thân quen 2017" sẽ được phát sóng lúc 21h trên VTV3 vào ngày 27/05. 6 hình tượng mới của chương trình tuần sau: Kỳ Phương hóa thân thành Bảo Yến, Jun Phạm hóa thân thành EXO, Phượng Vũ hóa thân thành Phi Nhung, Tố Ny hóa thân thành Tùng Dương, Hoàng Yến Chibi hóa thân thành Triệu Vy, Quốc Thiên hóa thân thành Britney Spears.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14