Việt Hương đăng clip ông xã "giới tính linh hoạt" hát karaoke nhưng bị anti-fan mắng "khùng", cách phản dame sau đó cực sâu cay

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 20:33 11/06/2021

Trước bình luận có phần kém duyên, Việt Hương đã có cách đối đáp cực ngầu khiến dân mạng thích thú.

Không riêng gì ai, trong dịp giãn cách xã hội này, Việt Hương cũng dành thời gian ở bên cạnh gia đình, đặc biệt là chồng Hoài Phương. Cả cô và ông xã đã có những phút giây thư thả, cười đùa cùng nhau. Điều này được thấy rõ nhất qua đoạn video mới nhất mà nữ danh hài chia sẻ.

Đây là chiếc clip ghi lại khoảnh khắc Hoài Phương hát karaoke với điệu bộ cực nữ tính và duyên dáng. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video thu về nhiều lượt tương tác và bình luận bày tỏ sự thích thú trước khoảnh khắc gia đình dễ thương của Việt Hương - Hoài Phương. Ấy vậy mà có một ý kiến lại trái chiều với số đông và cho rằng ông xã của nữ danh hài "khùng".

Hoài Phương hát Tàu Anh Qua Núi

Việt Hương đăng clip ông xã giới tính linh hoạt hát karaoke nhưng bị anti-fan mắng khùng, cách phản dame sau đó cực sâu cay - Ảnh 2.

Việt Hương đăng clip ông xã hát karaoke và còn trêu "giới tính linh hoạt"

Cụ thể, trong đoạn video, ông xã của Việt Hương đã hát bài Tàu Anh Qua Núi với chất giọng giả thanh cao chót vót cùng điệu bộ nữ tính, kiều diễm. Chính nữ danh hài cũng chia sẻ rằng lâu lâu chồng mình "giới tính linh hoạt" "xàm chút" để mang niềm vui đến cho người xem mà thôi.

Ông xã của Việt Hương - Hoài Phương hát...

...và có những cử chỉ nữ tính cho hợp tinh thần bài Tàu Anh Qua Núi

Thế nhưng, một cư dân mạng lại không thích điều này và thẳng thắn cho rằng "Nhìn y chang khùng". Trước lời lẽ có phần khiếm nhã, kém duyên, Việt Hương lại không hề tỏ ra sửng cồ hay khó chịu.

Đổi lại, cô chọn cách đáp trả cực kỳ sâu cay: "Chị chắc là lúc viết những chữ này là chị tỉnh đúng không?". Lập tức, dân tình liền vào "thả haha" trước màn phản dame rất chi là ngầu của nữ danh hài.

Việt Hương đăng clip ông xã giới tính linh hoạt hát karaoke nhưng bị anti-fan mắng khùng, cách phản dame sau đó cực sâu cay - Ảnh 5.

Việt Hương có pha phản dame cực gắt

Việt Hương đăng clip ông xã giới tính linh hoạt hát karaoke nhưng bị anti-fan mắng khùng, cách phản dame sau đó cực sâu cay - Ảnh 6.

Hai vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương thường mang niềm vui đến cho mọi người với những khoảnh khắc gia đình đơn giản

Nguồn: FB NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ngọc Trinh bị phản đối vì hướng dẫn tập thể dục sai có nguy cơ chấn thương nghiêm trọng, Ngô Diệc Phàm bị bắt và loạt tội danh rúng động toàn châu Á

    Vụ bê bối lừa tình, nghi án cưỡng bức hàng loạt nạn nhân của Ngô Diệc Phàm vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội khắp châu Á.
  • Đọc thêm