VIDEO: Trọng tài bị cầu thủ Indonesia đánh hội đồng, bất lực hứng chịu “liên hoàn cước”

ĐẶNG PHONG, Theo PL&BĐ 23:32 14/02/2022

Một vụ việc vừa làm dậy sóng bóng đá Indonesia mới đây khi một trọng tài bị hành hung ngay trên sân bóng.

Cụ thể, một trọng tài điều khiển trận đấu giữa 2 đội NZR Sumbersari Malang và Farmel FC tại giải hạng ba Indonesia đã bị nhiều cầu thủ tấn công. Sự việc diễn ra khi trận đấu vừa kết thúc.

Theo truyền thông Indonesia đưa tin, nhiều cầu thủ của NZR Sumbersari Malang đã rượt đuổi và lao vào đấm, đá một trọng tài. Không chỉ có các cầu thủ mà còn có ban huấn luyện cũng như một số CĐV tràn xuống sân để đuổi đánh vị trọng tài này.

Nhân viên an ninh vào sân để can thiệp tình hình, nhưng họ không ngăn cản được những gương mặt lao vào tấn công trọng tài.

Cầu thủ Indonesia đuổi đánh trọng tài.  

Lý do khiến vị trọng tài này bị hành hung là bởi ông có quyết định không làm hài lòng các cầu thủ NZR Sumbersari Malang. Clip quay vụ hành hung này đã lan truyền rộng rãi trên MXH tại Indonesia. Rất nhiều CĐV đã sốc khi chứng kiến khung cảnh bạo lực này.

NZR Sumbersari Malang có thể bị Liên đoàn bóng đá Indonesia phạt nặng trong thời gian tới. Bản thân đội bóng này đã gửi lời xin lỗi sau sự cố kể trên.

Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên bóng đá Indonesia xảy ra những hành động bạo lực như vậy.

https://soha.vn/video-trong-tai-bi-cau-thu-indonesia-danh-hoi-dong-bat-luc-hung-chiu-lien-hoan-cuoc-20220214163142519.htm
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày